2015 LÀ NĂM CON GÌ

Quý khách hàng sinh năm năm ngoái nhưng đo đắn mệnh gì? Sinc năm 2015 phù hợp với màu như thế nào, phía như thế nào tuổi nào? Tổng quan lại về cuộc đời sinh vào năm 2015 ra sao? Hãy hiểu không còn nội dung bài viết sau đây, các bạn sẽ có được câu trả lời đúng mực nhất cho chính mình. 


Bạn đang xem: 2015 là năm con gì

*

Sinh năm năm ngoái mệnh gì?


Xem thêm: Binomo Là Gì? Binomo Có Lừa Đảo Không? Cách Chơi Luôn Thắng Binomo Lừa Đảo Như Thế Nào

Sinch năm năm ngoái mệnh gì?

Theo tử vi phong thủy khoa học, sinh năm năm ngoái với mệnh Kim- Sa trung kim (tức là tiến thưởng trong cát). Mệnh tương sinc với mệnh Kim là mệnh Tbỏ và mệnh Thổ, mệnh kìm hãm cùng với mệnh Kyên ổn là mệnh Mộc cùng mệnh Hỏa. 

Nam sinh vào năm 2015 mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông tđọng mệnh

Nữ sinh vào năm 2015 mệnh: Chấn Mộc ở trong Tây tđọng mệnh

Sinh năm năm ngoái phù hợp với màu gì?

Do cả phái mạnh với cô bé sinh vào năm năm ngoái gần như nằm trong cung Chấn mộc đề nghị Color cũng giống như nhau.

Màu dung nhan tránh kỵ đối tuổi Ất Mùi đó là màu xanh lá cây lục, màu xanh da trời rêu, greed color lá cùng màu xanh da trời da ttách. Đây là phần đông màu bạn dạng mệnh của mệnh Mộc yêu cầu tự khắc cùng với mệnh Klặng. Trong cuộc sống thường ngày, bạn nên tách hoặc giảm bớt áp dụng những màu này để tách gặp phải số đông điều không may mắn vào cuộc sống thường ngày.Việc chọn lựa Color như này, đang cân xứng để bạn chắt lọc đa số sản phẩm tử vi phong thủy để sử dụng. Hình như, cùng với đều màu sắc phiên bản mệnh đem về sự suôn sẻ cho bạn nên khi lựa chọn sở hữu ô tô tuyệt xe cộ thứ, hoặc tô color phong thủy mang lại đơn vị. Quý Khách cần chọn lọc color đến cân xứng nhé!
*

Vòng tay mã não đá quý tương sinh, cân xứng cho tất cả những người mệnh kim


Sinh năm 2015 phù hợp với phía nào?

Đối cùng với nam mạng

Hướng hợp

Hướng Đông: phía phục vịHướng Đông Nam: hướng phúc đứcHướng Bắc: hướng thiên yHướng Nam: phía sinh khí

Hướng ko hợp

Hướng Đông Bắc: phía lục sátHướng Tây: hướng tuyệt mệnhHướng Tây Bắc: phía ngũ quỷHướng Tây Nam: hướng họa hại

Đối với người vợ mệnh

Hướng hợp

Hướng Đông: hướng phục vịHướng Đông Nam: phía phúc đứcHướng Bắc: phía thiên yHướng Nam: hướng sinc khí

Hướng ko hợp

Hướng Đông Bắc: phía lục sátHướng Tây: hướng giỏi mệnhHướng Tây Bắc: phía ngũ quỷHướng Tây Nam: phía họa hại

Sinh năm năm ngoái phù hợp với tuổi nào?

Đối cùng với nam

Trong làm cho ăn uống phù hợp với tuổi Mậu Tuất, Ất Mùi cùng Tân SửuTrong chắt lọc bà xã ông xã hợp với tuổi Mậu Tuất, tuổi Ất Mùi với tuổi Tân SửuTuổi kỵ cùng với tuổi Ất Mùi là tuổi Nhâm Dần, Mậu Thân, Bính Thân cùng Canh Dần

Đối cùng với nữ

Tuổi hợp vào làm cho ăn uống là tuổi Mậu Tuất, tuổi Ất Mùi cùng tuổi Tân SửuTuổi vừa lòng trọng sàng lọc vợ ông chồng là tuổi Tân Sửu, tuổi Mậu Tuất với tuổi Ất MùiTuổi kỵ cùng với phái nữ Ất Mùi là tuổi Nhâm Dần, tuổi Canh Dần, tuổi Mậu Thân cùng Giáp Thìn

Tổng quan liêu về những người sinh năm 2015

Cuộc sống

Nam phụ nữ sinh vào năm 2015 hầu như có khá nhiều cơ hội cải tiến và phát triển trên con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp của bản thân mình. Tại thời kỳ trung vận cuộc sống gặp mặt không ít như mong muốn, sự nghiệp làm cho ăn uống như mong muốn. 

Nói phổ biến, cuộc sống đời thường của các bạn sinh vào năm năm ngoái thừa kế cuộc sống thường ngày vui mừng, mái ấm gia đình êm ấm niềm hạnh phúc. Do bao gồm sự nghiệp bền vững và kiên cố yêu cầu tài thiết yếu dư mang, không phải lo lắng về cơm trắng áo gạo tiền

Tình Duyên

Con mặt đường tình duim của rất nhiều người sinh vào năm 2015 được phân chia làm 3 trường hòa hợp nhỏng sau: 

Nếu sinh hồi tháng 5, mon 6 và tháng 9 âm lịch thì tình duyên ổn sẽ sở hữu 3 lần cầm cố đổiNếu sinh trong tháng 1, tháng 2, tháng 7 cùng mon 11 Âm kế hoạch thì tình dulặng sẽ có 2 lần rứa đổiNếu sinh vào các tháng còn lại những năm thì tuyến đường tình duim thì cực kỳ mạch lạc không gặp trở ngại vào chuyện tình yêu và hôn nhân. Được tận hưởng cuộc sống đời thường hoàn toản, êm ấm cùng hạnh phúc

Phần nhà đạo với công danh

Trong trong cả cuộc sống của các người sinh vào năm 2015, phần gia đạo sự nghiệp trọn vẹn tốt đẹp nhất, yên nóng và trọn vẹn tận hưởng cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc. Công danh sự nghiệp thời kì trung vận được trở nên tân tiến cùng chắc chắn, có một ít trở ngại nhưng gần như giải quyết và xử lý âm thnóng. Vận mệnh cũng rất xuất sắc phải sẽ được tận hưởng cuộc sống đời thường phong lưu phong lưu sinh sống thời kỳ hậu vận. 

Trên đây là tổng thể đọc tin để vấn đáp đến thắc mắc của bạn: ‘’Sinh năm năm ngoái mệnh gì? “. Từ đó mà bạn có thể sàng lọc được mà lại màu sắc, hoặc đều tuổi phù hợp với mình trong cuộc sống thường ngày. Chúc chúng ta thành công với chạm chán những suôn sẻ trong cuộc sống!