82 tuổi con gì

Phong thủy và tử vi 12 con giáp là hệ quả của những nghiên cứu về các quy luật tương tác của thiên nhiên, môi trường và là phương pháp thay đổi những hiệu ứng tương tác đó để con người có thay phần nào thay đổi được vận mệnh của họ. Phong thủy tuyệt nhiên không phải là sự tín ngưỡng hay mê tín dị đoan. Màu sắc là một trong những yêu tố phong thủy mà con người cần lưu ý.

Trong bài viết ngày hôm nay, diemthitotnghiep24h.com Blog sẽ chia sẻ để các bạn tuổi Nhâm Tuất 1982 biết được các bạn thuộc mệnh gì, hợp với màu nào và cách lựa chọn trang sức phù hợp với tuổi Nhâm Tuất.

Bạn đang xem: 82 tuổi con gì

*
*
*
*
*

Chọn đồng hồ phù hợp với tuổi Nhâm Tuất

Những chiếc đồng hồ phù hợp với cung tuổi sẽ kích thích tài lộc và mang lại vận may cho các bạn. Đối với những người tuổi Nhâm Tuất, các bạn nên chọn những chiếc đồng có yếu tố Kim như màu trắng, xám, ghi hoặc những màu thuộc Thủy như màu đen, màu xanh dương.

Như đã phân tích ở trên, người tuổi Nhâm Tuất nên tránh những chiếc đồng hồ có màu thuộc Hỏa như màu cam, đỏ, tím, hồng hoặc những màu thuộc Thổ như màu vàng, màu nâu đất. Những chiếc đồng hồ màu này sẽ hạn chế sự may mắn cũng như kìm chế những năng lượng vốn có của các bạn.

Xem thêm: Giúp Mình Giải Đố Câu Này Với? ? Câu Hỏi Của Lê Quý Trung

Những chiếc đồng hồ thời trang có thiết kế mặt tròn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho người tuổi Nhâm Tuất. Trong ngành chế tác đồng hồ, mặt tròn rất phổ biến vì hợp tính thẩm mỹ. Đồng hồ mặt tròn sẽ giúp các bạn tuổi Nhâm Tuất trở nên sang trọng và đẳng cấp, đồng thời giúp các bạn toát lên sự dịu dàng, tinh tế vốn có của bản thân.

Ngoài ra, những thiết có hình gợn sóng hoặc hoạ tiết là những giọt nước hay hình của biển cả đều là sự lựa chọn hoàn hảo đối với người tuổi Nhâm Tuất. Những chiếc đồng hồ này sẽ giúp các bạn trở nên tự tin, quyến rũ và thời thượng.

Tuy nhiên những chiếc đồng hồ đeo tay hình gợn sóng xuất hiện rất ít trên thị trường đồng hồ, cho nên các bạn nên sẵn sàng để đưa ra những sự lựa chọn khác. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn phù hợp.