ASSASSIN'S CREED

Assassin’s Creed 1 là tựa game hành động rất tốt tới từ công ty Ubisoft. Đây cũng là viên gạch ốp thứ nhất nhằm khắc ghi sự Thành lập của seri game huyền thoại Assassin’s Creed. Nkhô hanh tay tải Assassin’s Creed 1 với thuộc Bách hóa trò chơi mày mò tại sao Assassin’s Creed lại thu hút đến vậy nhé.

Bạn đang xem: Assassin's creed


Giới thiệu Assassin’s Creed 1

Assassin’s Creed phiên bạn dạng đầu tiên ra mắt vào thời điểm năm 2007, tựa game này sẽ tức thì mau lẹ tạo tuyệt vời với cùng một nền bối cảnh bứt phá với một câu chuyện thú vui, game kể về cuộc tnhóc đầu kéo dãn hàng ngàn năm thân là hội sát thủ Assassin cùng hội hiệp sĩ dòng đền Templar.

trò chơi áp dụng song tuy nhiên 2 bối cảnh quá khứ đọng và hiện nay, cơ mà nhiều phần thời gian vào game bọn họ đang dành riêng để tìm hiểu những sự khiếu nại cũng như các bí mật trong quá khứ. Tuy nhiên thì nhân đồ gia dụng thiết yếu thực tế lại đang tiếp tục nghỉ ngơi hiện nay, trong game thì họ sẽ được vào vai Desmond Miles, một bartender tại Italia vào thời điểm năm 2012, anh là hậu duệ sở hữu vào bản thân cái máu của các trinh sát.

*

Đây là phiên bạn dạng trước tiên vào series Assassin’s Creed

Tại quá khđọng, ta vẫn nhập vai của tiên nhân Desmond – một trinh sát của hội Assassin cùng với cái brand name Altaïr Ibn-La’Ahad. Lấy toàn cảnh cuộc Thập Tự Chinc sản phẩm 3, vùng khu đất Thánh mà trung trung tâm là thành Jerusalem đã nằm trong tay của tín đồ Hồi giáo. Trưởng giáo của hội Assassin sẽ tò mò ra rằng Templar đang giữ gìn một trang bị gì đó nghỉ ngơi vào đền rồng thờ Solomon sống Jerusalem. Vì nắm ông ta cử trinh sát giỏi độc nhất của mình là Altair thuộc 2 trợ giúp là bằng hữu Malik cùng Kadar mang lại đền thờ Solomon để thu hồi bảo vật đó.

Review Assassin’s Creed 1

Tên game: Assassin’s Creed

Nhà phạt triển: Ubisoft Montreal

Nhà vạc hành: Ubisoft

Series: Assassin’s Creed

Engine: Scimitar

Thể loại: Phiêu lưu lại hành vi (Action-adventure), lén lút ít (stealth)

Chế độ chơi: Single-player

Nền tảng: PlayStation 3, Xbox 360, Microsoft Windows

Điểm nhận xét Assassin’s Creed

Metacritic: 81/100 (PC)IGN: 7.5/10GameSpot: 9/10Game Informer: 9.5/10

Game tất cả nền bối cảnh cực kỳ đẹp mắt vào thời gian trong năm 2007 cùng với tông greed color xám cùng cổ đại nhằm mục tiêu làm nổi bật sự cổ điển. Hệ thống dịch rời, parkour tốt nhất vào mức đó, và cách ám sát thì tương đối lôi cuốn. điều đặc biệt là vũ khi hidden blade của những Sát thủ, đây là một giữa những thiết bị ngầu độc nhất vô nhị lịch sử thế giới game. Gameplay của Assassin’s Creed khiến người ta yêu thích (trèo lên nóc tòa công ty cao nhòng, nhìn thị thành mẫu rồi nhảy đầm mẫu ùm xuống gò rơm – bao ngầu, bao phê).

Xem thêm: 1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 2015, Tỷ Giá Ngoại Tệ

*

Assassin’s Creed gồm lối nghịch hết sức đột phá

Mục đích của game là triển khai những cuộc ám sát được giao do Al Mualyên ổn, chỉ đạo của hội Sát thủ. Để dành được mục đích, tín đồ nghịch đề nghị đi từ bỏ trụ ssống đầu não của Hội, băng qua một trong những phần của vùng Đất Thánh được gọi là Kingdom (Vương quốc), tới một trong tía thành phố – Jerusalem, Acre hoặc Damascus – để tra cứu bạn của Hội tại đó. Người đùa có thể tsi mê gia vào những chuyển động không tính lề không giống trong môi trường xung quanh trái đất mngơi nghỉ này bao gồm trèo tháp cao để xác định thị trấn, cứu giúp người dân bị bắt nạt doạ hoặc phá quấy vị quân lính.

Cấu hình Assassin’s Creed 1

Mặc dù cơ hội bắt đầu ra đời vào khoảng thời gian 2007, Assassin’s Creed được coi là tựa game trinh sát thông số kỹ thuật thời ấy. Dù thế sau khá nhiều năm, Khi laptop vẫn mạnh hơn tương đối nhiều thì Assassin’s Creed lại là một tựa game offline vơi rất đáng để nhằm thử khám phá nếu như khách hàng không tồn tại ĐK nghịch số đông phần game bắt đầu hơn.

SYSTEM REQUIREMENTS

Cấu hình xuất sắc tđọc – MINIMUM

HĐH: Windows XP/Windows Vista (only)

Sở xử lý: Dual core processor 2.6 GHz Intel Pentium D or AMD Athlon 64 X2 3800+

Sở nhớ: 1 GB Windows Xp / 2 GB Windows Vista

Card Đồ họa: 256 MB DirectX 10.0compliant video card or DirectX 9.0compliant card with Shader Model 3.0 or higher (NVIDIA GeForce 6800+ / ATI Radeon X1600+)

Lưu trữ: 8 GB

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

HĐH: Windows XP/Windows Vista (only)

Sở xử lý: Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core 2 Duo 2.2 GHz or AMD Athlon 64 X2 4400+ or better

Bộ nhớ: 2 GB

Card Đồ họa: 256 MB DirectX 10.0compliant đoạn phim thẻ or DirectX 9.0compliant card with Shader Model 3.0 or higher (NVIDIA GeForce 6800+ / ATI Radeon X1600+)

Lưu trữ: 8 GB

Download AOE 1 – Age of Empires phiên bạn dạng full chuẩn độc nhất dành riêng cho thi đấu

Tải game Cá Khủng nuốt cá nhỏ xíu – Trọn bộ Feeding Frenzy miễn phí tổn cho PC

Tải Assassin’s Creed 1 full crack

Nếu các bạn bao gồm ĐK thì có thể download game trên phía trên nhằm cỗ vũ công ty tiếp tế nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link thiết lập game Assassin’s Creed crack

Đây là phiên phiên bản Assassin’s Creed: Director’s Cut Edition đã được Ubisoft cải thiện hệ thống gameplay cũng giống như sửa một vài lỗi trong phiên phiên bản Assassin’s Creed 2007.

4share: Đang cập nhật

Fshare: Download

Torrent: Download

Google Drive: Part 1 – Part 2

Pass giải nén: www.ovagames.com

Link bản Assassin’s Creed Việt hóa: sẽ cập nhật

Hướng dẫn sở hữu game Assassin’s Creed 1

Bước 1: Download File với giải nén

Bước 2: Chạy tệp tin thiết lập nhằm cài đặt game

Cách 3: Copy đtrằn File crachồng vào trong thư mục game

Cách 4: Ctương đối game

Hình ảnh game Assassin’s Creed 1

*

Có không hề ít điều thú vị vào game

*

Tuy thế, nhiều trách nhiệm có Xu thế lặp lại

*

Đồ họa của Assassin’s Creed I rất đẹp

*

Parkour là đặc sản không thể không có trong game

*

Game diễn tả siêu đúng đắn châu Âu ngày xưa

Assassin’s Creed 1 là tựa game tất cả hình ảnh siêu đẹp cùng với lối chơi thú vui. Mặc dù có chút đỉnh tinh giảm về khối hệ thống trách nhiệm cùng gameplay bao gồm phần tái diễn. Dù vậy, phía trên vẫn xứng danh là gạn lọc số 1 của các tình nhân game nhập vai về đề tài trinh sát.