AVG LÀ GÌ

Truyền hình An viên là hệ thống truyền ảnh trả tiền bởi Shop chúng tôi Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu (AVG) cung cấp. Được áp dụng công nghệ tiên tiến và phát triển duy nhất quả đât lần thứ nhất xuất hiện thêm tại Việt Nam đang đưa về cho khách hàng phần lớn kênh lịch trình rực rỡ thu hút, với mức chi phí cước hợp lí duy nhất.

Bạn đang xem: Avg là gì

Truyền hình An Viên cung cấp 2 chiến thuật hưởng thụ truyền họa kỹ thuật số HD. Giải pháp vô tuyến kỹ thuật số khía cạnh khu đất (DTT) của AVG (chỉ việc đề nghị gắn thêm anten) rất phù hợp cho những khu vực bên căn hộ cao cấp, bên tập thể… các chỗ cơ mà chất lượng tivi cáp thấp cùng khó khăn trong bài toán lắp ráp chảo thu vệ tinc.

Giải pháp truyền ảnh hiện đại số vệ tinh của AVG tương xứng cho câu hỏi thu tín hiệu tivi kỹ thuật số HD ngơi nghỉ vùng nông làng mạc, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới hải đảo…

Khách hàng gạn lọc cùng đưa ra quyết định sử dụng truyền ảnh An Viên là chọn lựa đúng, bởi vì Truyền hình An Viên:

Khắc phục toàn bộ điểm yếu kém của tivi Internet (IPTV) với truyền họa cáp.Khắc phục tình trạng nghẽn mạch khi có lượng visitor cao.Công nghệ mê say ứng với đa số nhiều loại tivi, dễ sử dụng, tốn vô cùng không nhiều năng lượng điện năng tiêu thú cùng với ăng ten nhỏ tuổi gọn, có thể đặt vào nhà.Phối hợp với các Đài Phát thanh Truyền hình sản xuất và cài đặt 10 kênh riêng rẽ, bao hàm 5 kênh vô tuyến và 5 kênh phát tkhô cứng ca nhạc đặc sắc cơ mà những hệ thống truyền ảnh không giống không tồn tại.Mang lại lợi ích đích thực cho các fan, gần như bên với technology tân tiến độc nhất vô nhị, ngôn từ xuất xắc nhất, ngân sách hợp lí độc nhất.Không bao giờ bị nhiễu, bị loài muỗi hình. Chỉ rất có thể vỡ vạc hình hoặc không thu được biểu đạt trường hợp lắp ráp không đúng.Tất cả âm tkhô nóng đảm bảo an toàn đúng tiêu chuẩn phát tkhô giòn số của tổ chức triển khai nước ngoài về Phát tkhô cứng Kỹ thuật số (DAB) giành riêng cho các kênh phát tkhô cứng truyền hình.Phục vụ phần đa fan, hầu như công ty với cách biểu hiện nghiêm túc cùng tận tụy.

Thỏa mức độ coi truyền họa kỹ thuật số HD với chỉ không đến 3.000 đồng

Giữa hồ hết dịch chuyển bên trên Thị trường cung cấp dịch vụ truyền hình, AVG – Truyền hình An Viên là một trong trong số những đơn vị đơn nhất vẫn giữ nguyên nút cước giá tiền hình thức.

Quý Khách rất có thể được trải nghiệm 10 kênh HD cùng với văn bản đặc sắc với tất cả prúc đề và tngày tiết minc tiếng việt nhỏng Starmovies HD, HBO-HD, NGC-HD…

điều đặc biệt kênh Văn uống hóa phương thơm Đông vì Ban truyền thông giáo hội phật giáo cả nước păn năn phù hợp với shop Nghe chú ý thế giới AVG tiếp tế, cùng với câu chữ tứ tưởng, học thuyết đạo phật, cập nhật đều hoạt động Phật sự, phát huy phần nhiều quý hiếm Chân-Thiện-Mỹ trong cuộc sống thường ngày.

*

Truyền hình độ sắc nét cao, unique định hình, lắp đặt đơn giản và dễ dàng, nhân thể lợi

Truyền hình An Viên khắc phục và hạn chế được những của truyền hình Internet(IPTV) với tivi cáp.

Xem thêm: Ksv : Tổng Công Ty Khoáng Sản, Ksv: Tổng Công Ty Khoáng Sản Tkv

– Không bị nghẽn mạng lúc số người truy cập lớn.

– Không lúc nào bị nhiễu bị vỡ vạc hình (bao gồm cả Lúc trời mưa). Chỉ có thể bị đổ vỡ hình hoặc không chiếm được biểu hiện trường hợp lắp ráp không đúng.

Việc dùng Anten khiến cho câu hỏi lắp ráp đơn giản. Truyền hình An Viên còn có Anten bé dại gọn trong trái tim bàn tay rất có thể đặt ngay bên trên bàn. Điều này sinh sản điều kiện cho người sử dụng hoàn toàn có thể dịch rời máy từ bỏ địa điểm này thanh lịch chỗ khác một bí quyết rất là thuận lợi.

Công nghệ cao giúp tín đồ xem có thể xem kế hoạch phát các công tác, thay đổi ngôn từ ước ao nghe chỉ bằng dòng điều khiển tự xa.

3 dịch vụ theo gói vừa lòng nhu cầu khách hàng hàng

Truyền hình An Viên cung ứng 3 dịch vụ theo nhóm cân xứng cùng với thị hiếu của người tiêu dùng với tầm phí tổn ưu tiên duy nhất.

Gói Cao Cấp

*

Gói Như Ý

*

Gói Cơ Bản (chỉ áp dụng cùng với truyền hình kỹ thuật số vệ tinc (DTH):

*