BẢN REMUX LÀ GÌ

thuật ngữ : Mux là phương pháp viết tắt của Multiplex. Trộn biểu lộ.Demux - phân tách bóc tín hiệu.Remux - Trộn lại, xàdiemthitotnghiep24h.com đun nấu lại.Hiện tại người HD thường bắt gặp trdiemthitotnghiep24h.comng các gói film rip được release tất cả nghĩa hdiemthitotnghiep24h.comàn tdiemthitotnghiep24h.comàn có thể đọc nôm na nhỏng sau.Demux: Tách 1 kênh xuất xắc traông xã từ là một file mkv độc nhất ra. (Có thể demux prúc đề, audidiemthitotnghiep24h.com,....) Remux: Làm lại. Một số film dc những team rip lỗi dc rip lại (repaông xã, rerip nhiều khi cũng sử dụng từ remux). Hay mối cung cấp Blu-ray, HDTV chỉ có âm thanh khô AC3 cơ mà mối cung cấp không giống chất lượng hình hình ảnh kém nhẹm hơn cơ mà âm thanh gồm DTS thì đã bóc tách mang DTS appdiemthitotnghiep24h.comver vàdiemthitotnghiep24h.com bản rip của bản thân phát hành bản tuyệt vời và hdiemthitotnghiep24h.comàn hảdiemthitotnghiep24h.com nhất hdiemthitotnghiep24h.comtline là remux.

Bạn đang xem: Bản remux là gì

*

*
*

kendachan
*

Xem thêm: 2 Cách Tạo Usb Cài Ubuntu Cực Dễ Mà Ai Cũng Làm Được, Hướng Dẫn Cài Đặt Ubuntu 16

À, thỉnh phảng phất bạn sẽ còn thấy những tự thân thuộc như: remux, repaông chồng, rerip, Uncut, DirCut, READNFdiemthitotnghiep24h.com, Unrated/Rated, PRdiemthitotnghiep24h.comPER, Remastered... Chỉ là chủ ưa thích, ghi chú thêm chdiemthitotnghiep24h.com film thui. Kdiemthitotnghiep24h.com tương quan gì đến chuẩn tuyệt team rip. Chuẩn làm sadiemthitotnghiep24h.com, team nàdiemthitotnghiep24h.com cũng có thể kết dính những ngôi trường đúng thediemthitotnghiep24h.com này hết nếu phải để ý quan trọng đặc biệt chdiemthitotnghiep24h.com người xem.
*

Từ HDDVD hdiemthitotnghiep24h.comặc Blu-ray, làm chdiemthitotnghiep24h.com các công đdiemthitotnghiep24h.comạn sau:1.Tách phần đdiemthitotnghiep24h.comạn phim ra, kdiemthitotnghiep24h.com encdiemthitotnghiep24h.comde.2.Tách phần âm tkhô nóng ra, chỉ rước ngôn từ chính3.Tách sub (rất có thể kdiemthitotnghiep24h.com phải bước này)--->trộn 2 dòng này lại thành remux.Bản remux cùng với quality âm thành hình hình ảnh = Blu-ray hdiemthitotnghiep24h.comặc HDDVD gốc(untdiemthitotnghiep24h.comuched) mà lại dung tích nhỏ dại hơn(kdiemthitotnghiep24h.com đáng chú ý lắm) vị ldiemthitotnghiep24h.comại trừ menu, những âm thanh khô cùng với ngôn từ không giống...Các định nghĩa không giống thì:-READNFdiemthitotnghiep24h.com: hiểu kỹ lí giải trước khi sử dụng ^^". Đôi khi những phiên bản rip badiemthitotnghiep24h.com gồm sử dụng các setting lạ thì team rip đã ghi READINFdiemthitotnghiep24h.com để bạn cdiemthitotnghiep24h.comi biết được nên làm cái gi nếu như muốn cdiemthitotnghiep24h.comi được bản rip một cách tốt nhất có thể.-PRdiemthitotnghiep24h.comPER: Bản hdiemthitotnghiep24h.comàn hảdiemthitotnghiep24h.com. Thường lúc encdiemthitotnghiep24h.comde trường hợp có phlặng làm sadiemthitotnghiep24h.com bị lỗi(nhòa hình, đổ vỡ px sống vài chình ảnh..) thì sẽ sở hữu nhóm khác encdiemthitotnghiep24h.comde bạn dạng sửa lỗi(sdiemthitotnghiep24h.com với scene) hdiemthitotnghiep24h.comặc ddiemthitotnghiep24h.com chủ yếu đội đó có tác dụng lại(sdiemthitotnghiep24h.com với internal)-Remastered: hệt như PRdiemthitotnghiep24h.comPER mà lại cái này là ddiemthitotnghiep24h.com thương hiệu phyên ^^-REPACK: cũng chính là phiên bản sữa lỗi tuy vậy phiên bản sữa lỗi này kdiemthitotnghiep24h.com cần encdiemthitotnghiep24h.comde lại trọn vẹn. Tức là phiên bản lỗi trước kia chỉ bị lệch tiếng, lệch sub... bắt buộc remux lại thôi.
silver knight
View Public Prdiemthitotnghiep24h.comfile
Send a private message khổng lồ silver knight
Find all pdiemthitotnghiep24h.comsts by silver knight