BATMAN ARKHAM CITY VIỆT HÓA

Batman: Arkmê mẩn City là 1 trong những GAME OFFLINE HAY CHO PC sản xuất dựa vào gốc rễ của Batman, Arksi Asylum, đưa fan nghịch cất cánh qua Arkmê mệt City to lớn – gấp năm lần quả đât trò chơi trong Batman: Arkđắm đuối Asylum – bình yên buổi tối đa “nhà” mang đến toàn bộ Gotmê man Những thương hiệu côn đồ dùng, băng đảng với phần đông thương hiệu tù túng điên rồ của thành thị.

Bạn đang xem: Batman arkham city việt hóa

*

Với một Rogues Gallery của không ít tên tầy gian nguy duy nhất của thị thành Gotsay đắm nhỏng Catwoman, The Joker, The Riddler, Two-Face, Harley Quinn, The Penguin, Mr. Freeze và đa số người khác, trò nghịch có thể chấp nhận được fan nghịch tận hưởng thực sự xúc cảm The Dark Knight hỗ trợ công lý bên trên các con đường phố của thị trấn Gotmê mẩn.
*

Batman: Arkđê mê City
– Game of the Year Edition gói văn bản trò đùa mới, bảy bạn dạng đồ gia dụng, cha nhân đồ gia dụng rất có thể đùa với 12 đồ họa ko kể phiên bản bán lẻ thuở đầu.

Xem thêm: Nhóm "Tiếp Thị Sữa" Đang Gây Bão Mạng Là Dân Thường Hay Csgt? ?

*

Bản đồ: Wayne Manor, Hội trường thiết yếu, Tàu chsinh sống hàng, Mặt nạ đen, Lễ hội của Joker, Tảng băng trôi dài và Batcave sầu.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*