Blood and gold: caribbean! trên steam

Tài khoản NARAKA: BLADEPOINT Tháng 9 này sale Battlefield 5 cực shock Gói nạp data Viettel 45GB - 99K Kiếm tiền trên Divine Shop Mua Data Viettel, Vina, Mobi ưu đã lên tới 15% Chia sẻ tài khoản Netflix và nhận doanh thu
*
*

*

*

*
Mua siêu tốc qua Mobile Banking
*
Mua siêu tốc với MoMo
Khi bạn nhấn Tạo tài khoản, bạn đã đồng ý thực hiện mọi giao dịch theo điều kiện sử dụng và chính sách của Divine Shop.
* Lưu ý: Nhập sai OTP quá 5 lần sẽ bị khóa tài khoản. (Nếu bị khóa tài khoản, vui lòng liên hệ với nhân viên CSKH để được hỗ trợ).
* Lưu ý: Nhập sai OTP quá 5 lần sẽ bị khóa tài khoản. (Nếu bị khóa tài khoản, vui lòng liên hệ với nhân viên CSKH để được hỗ trợ).
Lưu ý: Hãy nhập chính xác địa chỉ Email của bạn vì Email này sẽ được dùng để nhận thông tin về đơn hàng sau khi bạn thanh toán thành công.

Thực hiện theo hướng dẫn sau để thanh toán:

Bước 1: Mở ứng dụng MoMo để thanh toán

Bước 2: Chọn "https://diemthitotnghiep24h.com/blood-and-gold-caribbean/imager_4_13412_700.jpgThanh Toán"https://diemthitotnghiep24h.com/blood-and-gold-caribbean/imager_4_13412_700.jpg

*
và quét mã QR code tại hướng dẫn này

Bước 3: Hoàn thành các bước thanh toán theo hướng dẫn và đợi diemthitotnghiep24h.com xử lí trong giây lát

Vui lòng đợi trong giây lát...

Bạn đang xem: Blood and gold: caribbean! trên steam


Lưu ý: Hãy nhập chính xác địa chỉ Email của bạn vì Email này sẽ được dùng để nhận thông tin về đơn hàng sau khi bạn thanh toán thành công.

Mẹo nhỏ: Nếu truy cập bằng điện thoại, hãy chụp ảnh màn hình QR code này để tiến hành thanh toán trong ứng dụng Mobile Banking


Hiện tại sản phẩm đã hết hàng. Bạn có thể mua Steam Wallet rồi sau đó mua game trực tiếp từ Steam.

Tham khảo hướng dẫn tại ĐÂY nhé ^^


"https://diemthitotnghiep24h.com/blood-and-gold-caribbean/imager_4_13412_700.jpgBlood & Gold: Caribbean!"https://diemthitotnghiep24h.com/blood-and-gold-caribbean/imager_4_13412_700.jpg is a blend of economic strategy and open-world RPG, set in the pirate era of XVII Century Caribbean. The game is based on the significantly improved Mount & Blade: Warband engine.

Blood & Gold: Caribbean!là sự pha trộn giữa chiến lược kinh tế và game nhập vai thế giới mở, lấy bối cảnh thời đại cướp biển vùng Caribe thế kỷ XVII. Trò chơi dựa trên engine Mount & Blade: Warband được cải tiến đáng kể.

Miễn phí cho tất cả chủ sở hữu trước đây của 'Caribbean!', Blood & Gold mang đến các tính năng được cộng đồng mong muốn nhất, chẳng hạn như bổ sung các bộ lạc bản địa, địa điểm và bản đồ chiến lược được làm lại, nhân vật nữ có thể chơi được, nhiệm vụ đặc biệt và nhiều chỉnh sửa và cải tiến khác.

Xem thêm: Chó Việt Nam - Chó Cỏ Việt Nam

*

Quyết định vai trò của riêng bạn và tạo ra cuộc phiêu lưu của riêng bạn trong Blood & Gold!

Bạn có thể bắt đầu như một lính đánh thuê, chấp nhận một nhiệm vụ ám sát, thu thập phần thưởng của mình, bước vào một quán rượu và tiêu tất cả trong trò chơi xì dách. Bắt một cô gái điếm, cho mượn dịch vụ "https://diemthitotnghiep24h.com/blood-and-gold-caribbean/imager_4_13412_700.jpgbảo vệ"https://diemthitotnghiep24h.com/blood-and-gold-caribbean/imager_4_13412_700.jpg cho người mua dâm của cô ta và bị bạn đánh bằng một cục phân vào mặt trong một cuộc ẩu đả trên đường phố.

Bắt làm nô lệ và bị đưa đến làm việc trong một hầm mỏ, trốn thoát cùng bạn tù, đánh bại tất cả lính canh, sau đó cướp các đoàn xe với một đội quân cựu nô lệ. Tiết kiệm một số vàng, mua đồn điền đầu tiên của bạn và làm giàu bằng cách kinh doanh đường.

Kết hôn với con gái của thống đốc, giành được một thuộc địa để cai trị và tuyên chiến chống lại Tây Ban Nha. Tiêu hết tiền tiết kiệm cho đại bác, mất 10 thuyền và một tàu hộ tống trong một cuộc vây hãm trên biển. Lao vào đầu tiên trong khi xâm phạm pháo đài ở Havana và chết vì hỏa lực thiện chiến của hạm đội của bạn.

*

Đặc trưng:

Phiên bản làm lại của trò chơi gốc với rất nhiều bổ sung và cải tiến mới, miễn phí cho tất cả chủ sở hữu trước đây của "https://diemthitotnghiep24h.com/blood-and-gold-caribbean/imager_4_13412_700.jpgCaribbean!"https://diemthitotnghiep24h.com/blood-and-gold-caribbean/imager_4_13412_700.jpg.Tập hợp hạm đội và quân đội của riêng bạn để chinh phục Caribe - với các tùy chọn quản lý chi tiết và nhiều khả năng tùy chỉnh trong tay của bạn.Tận dụng tài năng kinh doanh và giao dịch của bạn bằng cách quản lý tài sản thương mại và các đoàn xe của bạn.Các trận hải chiến với tàu có thể điều khiển và các trận đánh trên tàu.Thống đốc đặc biệt và các nhiệm vụ ngầm: ám sát, đốt phá, chiếm đoạt tài sản, bảo vệ nhà thổ và nhiều nhiệm vụ khác.Với blackjack và hookers: hãy nghỉ ngơi và cố gắng kiếm tiền bằng cách chơi bài.

*


Minimum:OS: Windows Vista 64 bit, Windows 7 64 bit, Windows 8 64 bitProcessor: Intel Core Duo 2.0 GHz or AMD Athlon 64 X2 3600+Memory: 2 GB RAMGraphics: NVIDIA GTX 295 or AMD HD 4870DirectX: Version 9.0cStorage: 2 GB available spaceSound Card: Direct X-compatible sound cardRecommended:OS: Windows Vista 64 bit, Windows 7 64 bit, Windows 8 64 bitProcessor: Intel Core i5 2.5 GHz or better, AMD A8 2.5 Ghz or betterMemory: 4 GB RAMGraphics: NVIDIA GTX 560 or better, AMD Radeon R7 260X or betterDirectX: Version 9.0cStorage: 2 GB available spaceSound Card: Direct X-compatible sound card