Cách sửa lỗi value trong excel

Ngoại ngữ Marketing Tin học văn uống chống Thiết kế Kinch doanh - Khởi nghiệp Phát triển cá thể Sales, bán hàng Công nghệ thông báo Sức khỏe - Giới tính Phong phương pháp sống Nuôi dạy con Hôn nhân & tổ ấm Nức hiếp hình ảnh, dựng phyên ổn

Ngoại ngữ Marketing Tin học tập văn uống chống Thiết kế Kinch doanh - Khởi nghiệp Phát triển cá thể Sales, bán sản phẩm Công nghệ báo cáo Sức khỏe khoắn - Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhà hiếp hình ảnh, dựng phyên ổn
0
*

Lỗi #VALUE là một trong những lỗi thông thường vào Excel. Vậy các bạn đã hiểu phương pháp sửa lỗi trong Excel chưa? quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi value trong excel

Cách khắc phục và hạn chế lỗi #VALUE trong Excel

Lỗi #VALUE với khoảng trắng

*
Lỗi #value với khoảng trắng. Hình 1

Để hạn chế và khắc phục sự vắt này, chúng ta tiến hành nhỏng sau:

Bước 1: Chọn ô được tyêu thích chiếu, kế tiếp chọn Ctrl + H để mtại 1 hộp thoại bắt đầu để cố gắng thế

*
Lỗi #value với khoảng trắng. Hình 2

Bước 2: Xuất hiện hộp thoại Find & Replace. lúc kia, vào ô Find What các bạn nhập vệt bí quyết. Và vào mục Replace With nhằm ngulặng và ko nhập gì. Cuối cùng lựa chọn Replace All nhằm đào thải toàn bộ các khoảng chừng Trắng.

*
Lỗi #value với mức White. Hình 3

Trường phù hợp gồm những ký kết từ ẩn khác xung quanh những tuy thế thực thụ những ô đó không trống, khi ấy ta thực hiện nlỗi sau:

Cách 3: lúc kia chọn Data → Filter 

*
Lỗi #value với tầm white. Hình 4

Cách 4: Kích con chuột vào hình tượng thanh lọc trong cột cùng chọn trong ô Select All. Tiếp tục tích loài chuột vào ô Banks.

Xem thêm: 52Play Game Bài Đổi Thưởng Vip52, 52 Lá Vip Cho Android

Cách 5: Chọn những ô trống và nhận Delete. 

*
Lỗi #value với khoảng white. Hình 5 

Bước 6: Chọn Clear Filter From nhằm xóa bộ lọc 

*
Lỗi #value với mức trắng. Hình 6 

khi kia, ta được hiệu quả nlỗi hình dưới đây

*
Lỗi #value với khoảng White. Hình 7

Sửa lỗi #VALUE Khi lộ diện những dấu (+,*,..)

Xét ví dụ dưới đây: Giả sử bạn muốn cùng những cực hiếm sau: C4+C5+C6. lúc kia hiệu quả trả về bị lỗi #VALUE.

*
Sửa lỗi #VALUE khi lộ diện các vệt (+,*,..). Hình 1

Và để sửa chữa công thức bên trên, ta sẽ áp dụng bí quyết cùng với hàm SUM để trả về kết quả:=SUM(C4:C6)

*
Sửa lỗi #VALUE khi xuất hiện thêm những vệt (+,*,..). HÌnh 2

Cùng với kia, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể nâng cao kỹ năng tin học tập vnạp năng lượng phòng cũng giống như thế trọn hệ thống hàm Excel nhằm nâng cấp năng suất công việc với lưu trữ, cách xử trí sách vở một giải pháp nhanh chóng, đúng mực, chuyên nghiệp hóa tuyệt nhất cùng với khóa đào tạo và huấn luyện Chinh phục Excel công sở của giảng viên Nguyễn Thành Đông trên diemthitotnghiep24h.com.

Chi ngày tiết khóa đào tạo và huấn luyện "Chinh phục Excel công sở"

Khóa học Chinc phục Excel công sở này được giảng dạy theo hiệ tượng trực tuyến đường, tương xứng với người mắc không có thời gian học. Khi xong khóa học, bạn sẽ cầm được chi tiết phương pháp thực hiện chuyên nghiệp hóa, rất đầy đủ hồ hết biện pháp trong Excel. Biết giải pháp xử lý, so sánh, thống kê lại dữ liệu. Có kiến thức và kỹ năng cũng như phát âm biết, nhuần nhuyễn về các hàm Excel. Đăng cam kết khoá học ngay lập tức lúc này để nhận các khuyến mãi hấp dẫn trường đoản cú diemthitotnghiep24h.com

Khóa học "Chinch phục Excel công sở"

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

vì vậy, mình đã lí giải các bạn phương pháp sửa lỗi #VALUE vào Excel. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp ích các cho các bạn trong quá trình học Excel tức thì bên trên diemthitotnghiep24h.com nhé!

Chúc các bạn thành công!