CHÓ SAMOYED ĂN GÌ

Là tương tự chó có bắt đầu trường đoản cú vùng Siberi mát rượi. Những chụ chó Samoyed có khả năng chịu đựng tiết trời lạnh buốt khôn cùng giỏi. Nhưng để thích hợp nghi với ĐK khí hậu khắc nghiệt Samoyed yên cầu chính sách âu yếm với siêu thị nhà hàng tương đối đầy đủ. Sau trên đây, đó là rất nhiều món ăn uống giỏi dành cho chó tuyết Trắng.

Bạn đang xem: Chó samoyed ăn gì

*
*
*
*
Nuôi chó samoyed nên cho ăn 1 cách khoa học

Để đấu tranh cùng với điều kiện thời tiết hà khắc. Những chụ chó bé Samoyed dưới 6 tháng tuổi cần luôn luôn được bổ sung đầy đủ hóa học dinh dưỡng. Theo sự cách tân và phát triển của bọn chúng nhưng mà lượng thức ăn cũng tăng theo từng mon.

Dù trong thời tiết lạnh ngắt giỏi sinh sống toàn nước thì cải tiến và phát triển cơ thể cũng là quy trình cơ mà ngẫu nhiên chú chó Samoyed nào cũng trải qua. Chúng cần được tăng tự 0,5-1kilogam trong nửa năm tuổi đầu.

khi chó đang cải tiến và phát triển đầy đủ và nặng tay (khảng 6 mon tuổi trngơi nghỉ lên), Việc bổ sung dinh dưỡng cũng bớt. Lượng thức nạp năng lượng trong 1 ngày chỉ từ khoảng 400g.

Những lưu ý Khi cho chó samoyed dưới 4 mon tuổi ăn

Quý Khách có thể bước đầu cai sửa đến Samoyed con sau đôi mươi ngày tuổi. Cùng cùng với quy trình cai sữa, bạn sẽ tập mang lại chó nhỏ ăn dặm. Trong khoảng tầm 7 ngày trước tiên, chúng ta nên nấu ăn cháo trộn với làm thịt xay thật nhuyễn mang lại Samoyed ăn kết phù hợp với bú sữa tiếp tục.

Xem thêm: Tên Đầy Đủ Của Ngân Hàng Vpbank, Vì Sao Vpbank Đổi Tên

Quá trình cai sữa buộc phải được thực hiện thong thả. Cai sữa bằng phương pháp giảm dần dần gia tốc bú sữa mẹ của chó con. Đến lúc chó 1 mon tuổi là năng lực sẽ cai sữa được hoàn toàn với ăn uống bình thường.

Sau 1 mon Samoyed con vẫn không ăn được đồ khô. Cần cho thêm nước canh vào chế độ nạp năng lượng, rảnh rỗi bắt đầu giảm dần dần nước. Đều đặn từng ngày đến Samoyed ăn uống 5 bữa.

Khoảng 2-3 mon bạn cũng có thể bớt số bữa xuống 3-4 bữa/ ngày. Lưu ý hệ miễn kháng cùng tiêu hóa của chó vẫn chưa được giỏi. Vì vậy thức nạp năng lượng rất cần được thổi nấu chín, tách Việc Samoyed bị nhiễm ký kết sinc trùng.

Hy vọng với những kinh nghiệm tay nghề chọn lọc, chăm lo Samoyed diemthitotnghiep24h.com vừa chia sẻ bên trên phía trên. Bạn sẽ không chạm chán khó khăn trước câu hỏi: “Chó Samoyed ăn uống gì?”. Hãy cất giữ để có được chế độ ăn cực tốt cho Samoyed nhé!.

Nếu còn số đông thắc mắc khác về cơ chế dinh dưỡng của chó samoyed, hãy vướng lại comment nhằm diemthitotnghiep24h.com rất có thể giúp chúng ta nhé!