Cos

Contentos, một giữa những dự án công trình chi phí mã hóa đặc biệt của Blockchain Incubators, sớm lôi cuốn được nhiều sự chú ý tự xã hội. Vậy Contentos (COS) là gì? Bài viết dưới đây sẽ tin báo chi tiết về đồng tiền điện tử COS. Mời các bạn theo dõi!


*

Contentos (COS) là gì?

Contentos (COS) là căn nguyên mã hóa share câu chữ phi tập trung toàn cầu dựa vào Blockchain. Hệ sinh thái này thành lập cùng với thiên chức hỗ trợ app mang lại đầy đủ văn bản tiên tiến nhất về quá trình cấp dưỡng, bảo vệ phiên bản quyền, phân păn năn cùng giao dịch… Từ những sản phẩm kia, người tiêu dùng hoàn toàn bao gồm nuốm thừa hưởng quyền lợi công bằng nhỏng một Public Content Protocol. Contentos ước muốn làm cho hệ cực hiếm về cả ngôn từ và chuỗi lưu trữ đóng góp cho riêng biệt người tiêu dùng một biện pháp minh bạch.

Bạn đang xem: Cos

Theo thông báo bên trên Contentos Group Telegram, Contentos đang triển khai Testnet hồi tháng 2/2019 và Mainnet hồi tháng 9/2019. Sau Mainet, gốc rễ này đã đưa từ bỏ Ethereum sang trọng Blockchain riêng rẽ.

Blockchain riêng rẽ của Contentos được mong muốn có thể giải quyết và xử lý những vấn đề về tính chất công băng, phân biệt, vấn đề bạn dạng quyền và danh tiếng của hệ thống… trải qua số đông công dụng nổi bậc sau:

*

https://www.contentos.io/subject/home/videos/contentos_20190513.mp4

Thông tin về token Costentos (COS)?

COS lả mã token Costentos cùng với chức năng chính là chi trả với thưởng trọn cho những người dùng với bạn góp phần.

Lượng token được mining qua những chuyển động trả thưởng trọn tăng đều hàng năm (theo Contentos).

Phân ngã token:

30%: Private Sales (Investors và Advisors)40%: Ecosystem Operations15%: Team5%: Commnunity Cooperation10%: Foundation Reserved

*

Cơ chế hoạt động Contestos

Hệ sinh thái Contestos với đối tượng người sử dụng đó là ngành công nghiệp sáng chế ngôn từ đã giải quyết và xử lý đa số sự việc chung của ngành công nghiệp này dựa vào mạng lưới blockchain riêng rẽ bảo đảm an toàn phiên bản quyền cho số đông tác giả. Gía trị của câu hỏi sáng tạo ngôn từ được Review trải qua cường độ ảnh hưởng của người dùng với người đóng góp ngôn từ.

*

Một số phương pháp khuyến nghị người tiêu dùng hình thức dịch vụ cùng người sáng tác trí tuệ sáng tạo nội dung tmê man gia vào mạng lưới:

Phần thưởng dành riêng cho tất cả những người góp sức ngôn từ được quy ra COS Token dựa trên: lượng COS Token đã làm được duy trì từ trước, lượng câu chữ số cùng gia tốc góp sức. Thời gian đầu, con số ngừoi tham gia ít khớp ứng cùng với lượng reward không ít. Tuy nhiên, về sau reward vẫn giảm xuống đến cả 0. Lúc bấy giờ những người dân góp sức văn bản số sẽ kiếm lợi từ các lăng xê, subcriptions (trên sản phẩm của họ).Những fan coi / thực hiện các dịch vụ sẽ nhấn rewards khi thực hiện các liên tưởng nlỗi comments, reacts văn bản đó. Tương trường đoản cú với những social khác, những người xem khác rất có thể giới thiệu react “thumbs up” hoặc “thumbs down”, Lúc Up to hơn Down thì người dùng kia sẽ được thưởng trọn COS tương tự.Người dùng góp kiếm phê chuẩn ngôn từ trên Contentos đang được nhận khoảng thưởng trọn tương ứng được trích từ 5% Communitie’s Cooperative.Contentos điều hành và kiểm soát văn bản trong phòng sản xuất ngôn từ nhằm mục đích Đánh Giá tính quality trải qua khối hệ thống điểm tín nhiệm ( Contentos Credit). Số điểm đó thẳng tác động ảnh hưởng cho con số COS ttận hưởng.

Đội ngũ phát triển, nỗ lực vấn, công ty đối tác cùng công ty đầu tư

*

Miông xã Tkhông nên (Đồng gây dựng và CEO): Với hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành công nghiệp cải tiến và phát triển ứng dụng vận dụng, Mick hiện tại mở màn căn cơ Contentos nhằm tập trung khai thác hệ sinh thái nội dung số ngày dần tốt rộng. Trước trong khi sáng lập Contentos, ông từng là chủ tịch thành phầm cao cấp trên LiveMe( app live stream xếp top 1 trên nước Mỹ), người có quyền lực cao sản phẩm của Clean Master trên Cheetah thiết bị di động cùng Giám đốc cách tân và phát triển nghiên cứ đọng vào Trover Micro.Zac Nien ( Phó quản trị về thành phầm ): Bắt đầu sự nghiệp tại Trkết thúc Micro, chủ thể bảo mật thông tin internet hàng đầu trên nhân loại, Zac đang tđam mê gia vào các dự án công trình ứng dụng khác biệt nlỗi PC, website, ứng dụng IoT, iOS với Android. Từ technology phần mềm cho xây đắp thành phầm ông ZAC cũng triệu tập sự thân yêu và mang lại hiệu quả không hề thiếu cho những áp dụng thiết lập về hàng đầu như Security Master.

Xem thêm: Cảnh Báo Rủi Ro Khi Đầu Tư Tiền Ảo Bitcoin Lúc Này? Hướng Dẫn Cách Chơi Bitcoin Toàn Tập

Ava Wen ( Phó quản trị về marketing ): Với các năm kinh nghiệm tay nghề quản lý và vận hành trong lĩnh vực chế tạo nội cần sử dụng và vui chơi câu chữ số, phó chủ tịch Ava Wen trước lúc gia nhtràn vào Contentos từng là giám đốc cao cấp của bộ Thị Phần iQIYI Đài Loan, người đứng đầu quản lý của LiveMe Greater Đài Loan Trung Quốc với phó người có quyền lực cao của Lang Live sầu. Trong thời điểm này, Ava còn là một giám đốc quản lý của Hiệp hội Phát triển Công nghiệp Sản xuất Nội Dung Chương Trình Cộng hòa China.Peter Wei ( Phó chủ tịch prúc trách về Kỹ thuật ): Với rộng 13 năm kinh nghiệm làm việc trên cải tiến và phát triển ứng dụng ứng dụng, Peter triệu tập vào technology ứng dụng cầm tay, gồm tay nghề về nghiên cứu và phân tích điện thoại, điện thoại cảm ứng thông minh tối ưu với AI. Peter từng dẫn dắt đội PhotoGrid AI trong Leopard mobile nhằm trở nên tân tiến ngành tối ưu AI, bên cạnh đó từng là phó giám đốc vào Smartphone HTC và kỹ sư cao cấp Sr sống Foxconn.

Cố vấn Contestos:

*

Đối tác Contestos:

*

Nhà chi tiêu Contestos:

*

Lộ trình phạt triển Contestos

*

Thông tin giao dịch thanh toán với tàng trữ token Contestos

Tỷ giá 1 COS = $0,024331 USDVốn hóa thị trường: $ $10.375.983 USDXếp hạng: 244Khối hận lượng giao dịch thanh toán 24h: $1.588.405 USDTổng cung tiền: 10.000.000.000 COSLượng tiền lưu thông: 426.451.114 COS

*

Contentos biểu đồ:

*

COS là một token thuộc dạng ERC-đôi mươi của Ethereum, COS Token rất có thể được lưu trữ bên trên những một số loại ví đã cung cấp dạng này.

Hiện tại các sàn thanh toán giao dịch nhỏng Binance; Binance DEX, Bilaxy Bilaxy đã cung ứng giao dịch Contentos (COS) trải qua những cặp COS/BNB; COS/BTC; COS/USDT; COS/ETH cùng chế tạo ví Contentos (COS).

Để thiết lập thẳng Contentos tại các sàn này bạn buộc phải tkhô giòn toán bởi thẻ VISA, Master Card cùng với thông tin tài khoản đã làm được verified. Tuy nhiên quá trình verified tương đối tinh vi. Do kia, để mua đồng Contentos (COS) một biện pháp đơn giản dễ dàng hơn, chúng ta có thể sở hữu nó bằng Bitcoin, Ethereum, Binance Coin, USDT… theo các bươc sau:

Bước 1. Mtại một tài khoản để lấy tương tác ví Bitcoin (BTC) trong mục Deposit Widthrawal.

Bước 2. Mua Bitcoin (BTC) hoặc một trong những một số loại token được kể bên trên bởi VNĐ tại các sàn nước ta rồi hấp thụ trực tiếp vào ví Bitcoin (BTC) tại tài khoản của sàn.

Bước 3. Truy cập lệ cặp BTC/COS hoặc COS/BTC để mua Contentos với giá ask (giá chỉ mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán bán). Dường như, chúng ta cũng có thể đặt giá chỉ cao hoặc phải chăng hơn giá chỉ bid/ask , tiếp nối chờ đón nhằm lệnh được khớp với 1 khoản lãi.

Bài viết trên phía trên đang tổng hợp phần đa báo cáo cơ bản về đồng xu tiền chuyên môn số Contentos (COS). diemthitotnghiep24h.com hy vọng nội dung bài viết đã cung ứng cho chính mình số đông kiến thức và kỹ năng hữu ích với đưa ra hồ hết quyết định chi tiêu tốt nhất, kết quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công!