Dns 1.1.1.1 là gì

Chắc hẳn chúng ta sẽ nghe qua về miền website, xúc tiến ip với phần nhiều chúng đều phải sở hữu thêm cùng với các 1.1.1.1. Vậy các bạn gồm biết hay tất cả thắc mắc rằng 1.1.1.một là gì? Vai trò của chúng phụ trách Khi lộ diện là gì? Và điều gì ở 1.1.1.1 khiến fan ta cần quan tâm mang lại chúng? Tất cả đa số điều này sẽ tiến hành Miss Digital World giải đáp ở đọc tin chi tiết trong nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Dns 1.1.1.1 là gì

 


*

Khái niệm 1.1.1.một là gì?

1.1.1.1 được gọi là 1 hình thức DNS hoạt động tốc độ cao bao gồm đi kèm với quality bảo mật người tiêu dùng tốt nhất có thể đến từ đơn vị chức năng Cloudflare. Đây biết đến đó là công ty cung cấp hình thức dịch vụ reverse proxy hết sức khá nổi bật bên trên Thị trường.

Dịch vụ DNS này còn có chức năng cung ứng bảo đảm an toàn phần đa chuyển động truy vấn, tìm kiếm tìm trên Internet của người tiêu dùng khỏi phần đa sự quan sát và theo dõi một bí quyết về tối đa. Không các vậy nó còn cung ứng tăng vận tốc nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng về tối ưu độc nhất vô nhị. Cụ thể DNS vẫn đáp ứng yêu cầu của công ty trong tầm 14ms trong những lúc kia, các dịch vụ OpenDNS là 20ms cùng Google DNS là 34ms.

Ưu điểm nhưng hình thức DNS này mang đến là gì?

Bảo mật rộng cùng tốc độ hơn đó là hồ hết ưu thế nổi bật cơ mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể cảm nhận từ hình thức dịch vụ DNS 1.1.1.1 này. Để các bạn hình dung rõ hơn về điều đó, công ty chúng tôi vẫn share cho mình hiểu báo cáo tương đối bổ ích sau:

Tạo ra đa số liên kết riêng tư cho người dùng

Với DNS 1.1.1.1, nhân kiệt Faster & Safer Internet dễ dàng tạo nên ra được những bảo mật thông tin buổi tối ưu để bảo đảm những hoạt động vui chơi của người tiêu dùng. Điều này được tạo cho là dựa vào các phương thức kết nối cung ứng đã được mã hóa trải qua Warp – những VPS tới từ Cloudflare.

Theo đó, cùng với ứng dụng các dịch vụ này, đều hoạt động vui chơi của người tiêu dùng đang chỉ được lưu trữ trong khoảng 24h nhưng mà thôi. Thêm vào kia, bọn chúng sẽ bị xóa tức thì sau khoảng tầm thời hạn một ngày. Server được mã hóa cũng giúp ngăn chặn trường đoản cú tra cứu kiếm, theo dõi và quan sát quan liêu gần cạnh hoạt động vui chơi của người dùng trường đoản cú phía nhà hỗ trợ, những mặt can thiệp sản phẩm 3 một cách về tối đa.


Đẩy nkhô cứng vận tốc truy cập internet

Về ưu thế này của DNS 1.1.1.1, công ty chúng tôi vẫn nói sống mục thông tin thứ nhất cùng với bạn đọc. Theo đó, so với những hình thức khác, vận tốc DNS thỏa mãn nhu cầu phần nhiều nhu yếu tra cứu kiếm của người dùng khôn xiết nhanh chóng, giảm đi lượng thời hạn ngay sát 1 nửa đối với nhị các dịch vụ được áp dụng hơi phổ biến là OpenDNS với Google DNS.

Xem thêm: Cách Dùng Zalo Pay Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Zalo Pay Cực Nhanh Chóng

1.1.1.1 hỗ trợ miễn giá thành cùng người tiêu dùng ít khi bị làm cho phiền đức với quảng cáo

Một ưu thế cực kỳ rất nổi bật quan trọng làm lơ khi người tiêu dùng thực hiện hình thức DNS 1.1.1.1 chính là sự thuận tiện bởi nó được cung cấp miễn tổn phí với người tiêu dùng cũng không hẳn xem truyền bá vô số. Đây là điểm hoàn toàn khác biệt với gần như vẻ ngoài khác, khi chúng ta dùng miễn phí thì thời hạn bạn phải ném ra giúp thấy PR là không thể bé dại.

Bên cạnh đó, Cloudflare – đơn vị thêm vào của DNS 1.1.1.1 cũng khẳng định chúng ta không thể tàng trữ bất kỳ một biết tin làm sao của những người tiêu dùng với mục đích định danh xuất xắc cung cấp biết tin cho 1 đơn vị chức năng vật dụng 3 như thế nào khác. Tuy nhiên điều này lại đưa ra một lốt hỏi từ phía phần nhiều nguwoif sử dụng, vậy thu nhập của Cloudflare đến từ đâu? Họ chỉ cung ứng DNS 1.1.1.1 “mang đến vui” hay sao?

Thực tế không hề những điều đó, cùng với các hệ thống được mã hóa với thương hiệu Wrap được phục vụ cho người dùng DNS 1.1.1.1, Cloudflare sẽ tập trung nhằm tìm doanh tlỗi từ Server này. Cụ thể Cloudflare cung cấp Wrap + với 1 nút mức giá khăng khăng sẽ giúp người tiêu dùng nâng cấp không chỉ có vậy vận tốc với tính bảo mật thông tin đến hoạt động vui chơi của chúng ta.

Dễ dàng liên kết với sử dụng

Ưu điểm ở đầu cuối của 1.1.1.1 DNS mà lại chúng tôi mong chia sẻ cùng với bạn đọc chính là tính dễ dãi vào liên kết với thực hiện ứng dụng. Theo kia, lúc cài đặt điều khoản về bạn chỉ việc thực hiện 1 chạm là đã liên kết thành công tuy vậy sinh sống thời điểm này DNS 1.1.1.1 chỉ cung ứng giờ đồng hồ anh thì cũng không còn gây nên ngẫu nhiên khó khăn như thế nào Khi kết nối.

Tất cả các gì bạn phải làm chỉ là bật 1.1.1.1 lên. Hiện giờ bạn sẽ thấy 1 thanh khô buộc phải gạt công tắc trên màn hình hiển thị, trọng trách của người tiêu dùng là dìm chọn thanh hao gạt này để kết nối và sử dụng là dứt.

Xem nhiều hơn thế nữa tại phân mục Wiki

Lời kết

Nlỗi chúng ta thấy trên đây DNS 1.1.1.1 mang đến rất nhiều hồ hết ứng dụng với ưu điểm áp dụng vượt trội mang lại cho người dùng. Gy vọng mọi đọc tin công ty chúng tôi chia sẻ trên phía trên với đáp án 1.1.1.1 là gì sẽ giúp bạn có tầm nhìn đúng chuẩn rộng, ví dụ hơn về hiện tượng, hình thức dịch vụ này.