Home Depot Là Gì

*
*


Sitebản đồ |Đặt làm trang chủ

NHASANGNGHIEPhường.nước ta - Home Depot đã gồm một mở màn mạnh bạo vào năm 1979 Atlanta. Những fan sáng lập Bernie Marcus với Arthur Blank đang đấu tranh nhằm nóng bỏng tín đồ buôn bán mang đến shop lúc đầu.


*

Hai đồng sáng lập của Home Depot, Bernie Marcus (trái) và Arthur Blank (phải). Ảnh: The Home Depot

Những trở ngại ngày đầu

trang chủ Depot không hẳn là một mẩu chuyện thành công xuất sắc chỉ sang một đêm.

Bạn đang xem: Home depot là gì

Ngày ni nó là một trong những chuỗi cải tiến nhà tại xuất hiện mọi chỗ. Nhưng theo Jennifer Wyatt, bạn bảo quảncủa chúng ta Home Depot, tín đồ mua hàng lúc đầu không biết gì ở nhà bán lẻ.

Wyatt vẫn thao tác trên Home Depot trong rộng 20 năm cùng thậm chí còn hỗ trợ các đơn vị sáng lập Bernie Marcus cùng Arthur Blank vào vấn đề soát sổ thực tiễn cuốn sách của mình 'Được xây dựng từ bỏ đầu' (Built from Scratch).

*

Bên vào một kho sản phẩm của The Home Depot.

Lúc nhị kho mặt hàng trang chủ Depot trước tiên được mở tại Atlanta vào khoảng thời gian 1979, Wyatt cho biết thêm Marcus cùng Blank sẽ ra quyết định lôi cuốn người tiêu dùng bằng một trộn lăng xê nguy hiểm.

Xem thêm: Aliasing Là Gì ? Mlaa (Morphological Anti 5 Thiết Lập Đồ Họa Quan Trọng Khi Chơi Game

Họ sẽ chi ra số tiền trị giá chỉ 700 đô la cho trẻ em với nhân viên của mình. Ý tưởng thiệt đơn giản. Tiếp cận fan đi dạo, đưa hóa đối kháng đến bọn họ với mời chúng ta 'mang đến tiêu một đô la' trên những siêu thị trang chủ Depot mới.

trang chủ Depot, đơn vị nhỏ lẻ cách tân nhà lớn nhất cố giới

*

Bản thiết bị cửa hàng trang chủ Depot

Vào ngày 22 tháng 6 năm 1979, những người gây dựng vẫn msinh hoạt nhị cửa hàng trang chủ Depot trước tiên của họ ngơi nghỉ Atlanta, Georgia. Với 60.000 feet vuông mỗi với kệ chứa 25.000 sản phẩm.

Ngày nay, những tập sự của mình có số lượng vĩ đại 400.000 trên Mỹ, Canadomain authority và Mexiteo với 2.200 cửa hàng của mình được kết nối trực tuyến để cung cấp hơn một triệu thành phầm đến quý khách hàng DIY, công ty thầu chuyên nghiệp hóa cùng hình thức dịch vụ đến phần nhiều người sử dụng.

Home Depot lưu trữ đầy đủ máy bạn cũng có thể ước ao hoặc cần để duy trì hoặc nâng cấp công ty của người tiêu dùng. Từ mộc cùng đinh cho giá bán treo tranh; sản phẩm giặt cùng sản phẩm sấy để đèn với ánh sáng; phân tử giống cỏ với trang bị cắt cỏ để tô điểm Giáng sinh cho trong nhà với quanh đó.

Một siêu thị The Home Depot new đang rất được kiến thiết sinh hoạt Summerwood ngay sát bổ tứ West Lake Houston Parkway và Beltway 8. trang chủ Depot là bên nhỏ lẻ cải tiến đơn vị lớn nhất nhân loại với hơn 2.200 cửa hàng thế giới.