Hướng dẫn sửa lỗi không mở không chạy được file exe

Ai cũng biết “kẻ thù không team trời chung” của sản phẩm tính chính là Virus. Lúc các bạn vô tình nhấp vào các trang Web ko rõ nguồn gốc tuyệt các ứng dụng độc hại… sẽ tạo nên thời cơ cho những bé virut đột nhập với “phá hoại” máy tính của chúng ta. Một trong số hầu hết biểu hiện điển hình của vấn đề máy tính của doanh nghiệp bị lây nhiễm virut đó là cần thiết chạy được những tệp tin .exe cộ, .bat, .lnk…


*

Phương pháp khắc phục và hạn chế tình trạng ko mngơi nghỉ được File .exe pháo, .bat, .lnk…


Đôi khi Lúc người dùng gặp gỡ phải ngôi trường phù hợp này đang nghĩ mang lại đầu tiên là cài đặt lại Windows tốt xuất bản lại hệ thống. diemthitotnghiep24h.com ko phủ nhận rằng đó là một giữa những cách thức có công dụng khắc chế triệt sẽ được các lỗi tương quan đến virut nhưng theo đó các phương pháp này cũng có tác dụng tiêu hao của người tiêu dùng một khoảng thời hạn nhất thiết.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sửa lỗi không mở không chạy được file exe

Do đó, vào trường phù hợp khẩn cấp nhưng mà bạn phải thực hiện những file bị lỗi tức thì mau chóng thì chúng ta cũng có thể vận dụng các cách thức sau đây.

Các cách thức khắc phục chứng trạng ko msinh sống được File .exe, .bat, .lnk…

Sử dụng File sửa lỗi

Một giải pháp đơn giản và dễ dàng với được không ít người dùng gạn lọc áp dụng Lúc gặp gỡ cần lỗi không msinh sống được file .exe, .bat, .lnk… kia đó là áp dụng tệp tin sửa lỗi. Bạn rất có thể áp dụng một trong những hai tệp tin sửa lỗi sau:

File fix-exe-lnk.inf

Đây là loại file chăm dùng làm sửa lỗi đến file .exe pháo. Bên cạnh đó, tệp tin này còn hoàn toàn có thể sửa được những lối tắt bị lỗi khác vào registry.

Quý Khách hoàn toàn có thể tham khảo link sở hữu tại phía trên.

File Fix it

Bạn triển khai thiết lập về và setup file Fix it tại đây.

Chạy phần mềm khử virus cho cục bộ hệ thống

Nguyên ổn nhân máy tính xách tay của công ty không chạy được những tệp tin .exe, .bat, .lnk… có thể là do các bạn không áp dụng những phần mềm khử vi khuẩn hoặc quét virut sống chính sách không được khá đầy đủ đề xuất tạo nên máy tính bị lây lan vi khuẩn.

Do kia, các bạn hãy khởi chạy ứng dụng khử vi khuẩn và lưu giữ đặt ở cơ chế không thiếu (Full Scan) nhằm hủy diệt toàn bộ vi khuẩn có trong hệ thống nhé. Nếu bạn chưa có phần mềm khử vi khuẩn thì chúng ta cũng có thể thực hiện Windows Defender hoặc tìm hiểu thêm các phần mềm khử virut kết quả trên đây.

Đổi tên mang lại file .exe cộ bị lỗi

Đây là một trong những trong những phương án nkhô giòn giúp bạn có thể khắc chế được triệu chứng cấp thiết chạy được tệp tin .exe hối hả nhưng phương thức đó lại không bảo đảm đem về kết quả ngay lập tức lập tức thậm chí còn làm việc này còn hỗ trợ khối hệ thống ngăn chặn quá trình mua xuống của tệp tin đó.

Xem thêm: Biểu Phí Giao Dịch Chứng Khoán Hsc, Biểu Phí Giao Dịch

Hầu không còn ComboFix hồ hết chỉ cần thay tên vào một thời gian nhất thiết là có thể khắc phục và hạn chế được lỗi. Nhưng với các công tác nâng cao hơn nữa thì nên chúng ta buộc phải triển khai làm việc dưới đây thì mới có thể rất có thể hạn chế được lỗi:

Đổi tên ComboFix thành CF.bat.Thiết lập mục Save sầu as Type là All Files.

Còn so với ngôi trường hòa hợp MalwareBytes thì đặc biệt quan trọng rộng, các bạn đề nghị đổi tên hai lần. Một lần là thời gian trước khi giữ file vào laptop cùng một lượt lữa là khi setup dứt.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng xào luộc phần mềm từ bỏ USB sang một máy vi tính đã bị lan truyền virus thì cũng hãy nhờ rằng đổi tên mang lại phần mềm đó trước lúc cắn USB vào máy tính nhé.

Chỉnh sửa regedit

Bước 1: Msinh sống vỏ hộp thoại Run bằng phương pháp nhận tổng hợp phím Windows + R. Tiếp đến, nhập lệnh regedit vào size thoại với thừa nhận Enter.


*

Chỉnh sửa regedit


Bước 2: Trong hành lang cửa số new chỉ ra, các bạn quan sát lịch sự phía phía trái cùng search tìm :

HKEY_CLASSES_ROOT.exefileshellopencommvà.


*

Chỉnh sửa regedit


Cách 3: Hiện giờ chúng ta quan sát lịch sự phía mặt đề nghị của cửa sổ, nhận lưu ban con chuột vào Default. Lúc đó, bạn hãy xóa loại quý hiếm hiện lên và nhập giá trị sau:

“%1” %*

Cách 4: Bạn liên tiếp tra cứu tìm HKEY_CLASSES_ROOT.exe. Tương tự nhỏng trên các bạn cũng quan sát thanh lịch phía bên đề xuất cùng nhấn đúp loài chuột vào Default. Tại đây, bạn nhập cực hiếm bắt đầu sau: “exefile”.


*

Chỉnh sửa regedit


Bước 5: Công việc ở đầu cuối của chúng ta là khởi hễ máy vi tính với bình chọn lại coi lỗi đã có hạn chế không nhé.

Trên đó là tổng thích hợp những phương pháp hạn chế chứng trạng không msinh hoạt được File .exe, .bat, .lnk… hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Dường như, giả dụ có bất cứ vướng mắc xuất xắc mong muốn tìm hiểu thêm những kiến thức liên quan đến máy tính xách tay thì nên đăng kí ngay lập tức những khóa huấn luyện của diemthitotnghiep24h.com để dấn được không ít khuyến mãi hấp dẫn!

Đăng ký kết kênh Youtube để theo dõi những bài học kinh nghiệm của Huấn luyện viên xuất sắc nhất: http://bit.ly/Youtube_diemthitotnghiep24h.com

Tmê mẩn gia xã hội Học viện IT.vn tại: https://www.facebook.com/groups/www.diemthitotnghiep24h.com/

Trụ ssinh sống Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 283/45 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCMHải Phòng: Số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP.. Thái NguyênHọc viện IT.vn – Truyền nghề thực tiễn cùng các bạn đến thành công!