HƯỚNG DẪN TẮT WINDOWS DEFENDER WIN 10

Windows Defender là công tác khử virus miễn tầm giá được Microsoft cài đặt sẵn trên Windows 10 (với Windows 8.1). Tuy nhiên không phải là ai ai cũng phù hợp sử dụng phần mềm diệt vi khuẩn tất cả sẵn này cùng chưa hẳn người nào cũng biết cách tắt nó. Sdiễn đàn đang lí giải chúng ta biện pháp tắt Windows Defender bên trên Windows 10 dễ dàng và đơn giản. Đảm bảo đang là mẹo sử dụng máy tính hay với có ích với bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tắt windows defender win 10


Windows Defender là lịch trình khử vi khuẩn miễn tầm giá được Microsoft setup sẵn bên trên Windows 10 (với Windows 8.1). Tuy nhiên chưa hẳn là ai cũng yêu thích sử dụng phần mềm khử vi khuẩn tất cả sẵn này cùng không hẳn người nào cũng biết cách tắt nó. Sforums vẫn giải đáp chúng ta phương pháp tắt Windows Defender trên Windows 10 đơn giản. Đảm bảo đang là mẹo thực hiện máy vi tính tốt và hữu ích cùng với các bạn.

Windows Defender là hệ thống bảo đảm khoác định trên máy vi tính của công ty. Điểm hạn chế của Windows Defender là lịch trình chỉ đảm bảo ở tại mức trung bình chứ không hề chuyên được dùng nhỏng các ứng dụng bên thiết bị 3. Có lẽ chính vì như thế cơ mà người dùng ao ước loại bỏ hóa công tác này đi nhằm thiết đặt 1 phần mềm diệt virus khác, tăng mức độ bảo mật cũng như an ninh đến laptop nhìn trong suốt quy trình thực hiện. Vậy làm thế nào để tắt được Windows Defendersau đó là một vài phương pháp giúp đỡ bạn tắt công tác này đi một giải pháp đơn giản và dễ dàng.


*

1. Cài thẳng một phần mềm diệt virut mặt sản phẩm công nghệ cha vào mang đến máy

Windows Defender được tùy chỉnh thiết lập nếu phân phát hiện có một phần mềm khử virus không giống thì nó sẽ tự động hóa vô hiệu hóa để tránh bị xung đột trên trang bị. Ttốt vào đó sẽ chỉ còn lại tường lửa của Windows Defender hoạt động bên trên máy bạn.

*
Một số ứng dụng diệt vi khuẩn có thể thay thế được Windows Defender

Với phương pháp này khi chúng ta gỡ vứt ứng dụng khử virut thì Windows Defender đã auto kích hoạt lại cho bạn tương đối tiện nghi. Còn giả dụ bạn có nhu cầu tắt hẳn dài lâu thì nên xem các cách tắt Window Defender tiếp sau tiếp sau đây nhé.

2. Vô hiệu hóa bằng Local Group Policy

Nếu sử dụng Windows 10 Pro hoặc những phiên bạn dạng khác như Enterprise hoặc Education, chúng ta có thể sử dụng Local Group Policy Editor để vô hiệu hóa hóa hoàn toàn Windows Defender trên máy tính xách tay của chính bản thân mình.

Xem thêm: Kindred Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kindred, Ngọc Bổ Trợ Kindred

Nhấn tổ hợp phím Windows + R để xuất hiện sổ lệnh Run.Trên cửa sổ lệnh Run, bạn nhập gpedit.msc vào đó rồi nhấn Enter hoặc click chọn OKđể xuất hiện sổ Local Group Policy Editor.Trên cửa sổ Local Group Policy Editor, chúng ta điều hướng theo key: Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components > Windows Defender

Tăt Windows Defender bà Local Group PolicyChọn Enabled nhằm loại bỏ hóa Windows Defender.Tiếp tục clichồng Apply > OKKích hoạt nhân kiệt tắt Windows DefenderCùng đọc thêm về bài bác viết:

Sau Khi vẫn hoàn tất các bước, giả dụ chú ý các bạn sẽ nhìn thấy inhỏ Windows Defender vẫn hiện trên ktuyệt khối hệ thống. Để sa thải hình tượng này, cực kỳ đơn giản dễ dàng bạn chỉ cần khởi cồn lại máy tính của bản thân.

Trường hòa hợp nếu muốn kích hoạt lại Windows Defender, bạn tiến hành quá trình tựa như, cùng mang đến bước 5 các bạn lựa chọn tùy chọn Not configured, khởi hễ lại máy tính của chúng ta nhằm áp dụng đổi khác.

3. Vô hiệu hóa bằng Registry Editor

Nếu sử dụng Windows 10 Home, bạn cần yếu truy vấn Local Group Policy Editor. Tuy nhiên bạn vẫn có thể loại bỏ hóa Windows Defender bằng cách sử dụng Registry.

Lưu ý: Trước lúc thực hiện các bước dưới đây bạn nên tiến hành sao giữ Registry để tránh trường hợp xấu xảy ra. Bạn sao bằng cách mnghỉ ngơi tab File > Export… để sao lư 1 file Registry dự trữ. khi nào muốn phục sinh lại chỉ việc msinh hoạt tab File Import… rồi tìm tới chỗ chưa tệp tin dự trữ cơ rồi khôi phục lại là được.

Nhấn tổ hợp phím Windows + R để Open sổ lệnh Run, tiếp nối các bạn nhập regeditvào đó rồi nhấn Enter (hoặc cliông chồng lựa chọn OK) nhằm msinh sống Registry.Trên hành lang cửa số Registry, bạn điều hướng theo key HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindows DefenderNếu không tìm kiếm thấy DWORD DisableAntiSpyware, kích loài chuột buộc phải vào khoảng trống bất kỳ, tiếp nối chọn New => DWORD (32-bit) Value.Đặt tên mang lại key new này là DisableAntiSpyware.Kích lưu ban con chuột vào key mới nhưng các bạn vừa tạo nên, tùy chỉnh thiết lập giá trị vào khung Value Data từ 0 thành 1.Tắt Windows Defender bởi Registry

Cách cuối các bạn chỉ Việc khởi cồn lại lắp thêm cùng trải nghiệm thành quả. Trường hợp bạn có nhu cầu bật lại Windows Defender, chúng ta chỉ câu hỏi truy cập lại theo máy từ như bên trên tê với thay đổi giá trị của key từ về là lại được.

4. Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bằng Settings

Trường đúng theo nếu còn muốn vô hiệu hóa hóa Windows Defender tạm thời, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Double click vào biểu tượng Windows Defender bên trên thanh TaskbarTrong tab trang chủ > Virus & Threat protection > Virus và Threat protection settings Chuyển tâm lý tùy chọn Real-time protection sang OFF.Tắt Real-time protection trên Windows Defender

Tùy nằm trong kinh nghiệm áp dụng máy tính xách tay nhưng mà bạn cũng có thể chọn cho mình cách tắt Windows Defender cân xứng. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, cho dù Windows Defender không phải là ứng dụng diệt virut mạnh mẽ dẫu vậy nó vẫn là 1 trong chương trình khử với chặn virus hiệu quả. Và update Windows liên tục đi kèm theo với Windows Defender cũng là bí quyết đảm bảo lắp thêm xuất sắc mang đến thiết bị khỏi các côn trùng nguy nan rồi.

Trên đây là biện pháp tắt Windows Defender trên Windows 10 đơn giản và dễ dàng cơ mà Sforums giới thiệu với các bạn. Nếu thấy nội dung bài viết này bổ ích, hãy share nội dung bài viết này mang lại đều tín đồ để biết phương pháp tắt đơn giản này nhé!