Hustling là gì

ẩy·bắt buộc·chdiemthitotnghiep24h.com chúc·hối hả ngược xuôi·ldiemthitotnghiep24h.com qua·lật đật·sự chdiemthitotnghiep24h.com lấn·sự xô đẩy·vội vã·xoay xở·ép buộc·đẩy
Her and American Hustle were deemed by critics to be among the best films of 2013, and they were both nominated for the Academy Award for Best Picture.

Bạn đang xem: Hustling là gì


Her và Săn tiền kiểu Mỹ đều được các nhà phê bình ca ngợi là một trong những phim điện ảnh hay nhất năm 2013, và cả hai đều nhận đề cử giải Oscar cho phim hay nhất.
The film was the highest-grossing Hong Kong film to be released in the country, beating a five-year record held by Kung Fu Hustle.
Bộ phim là bộ phim có doanh thu cao nhất tại Hồng Kông được công chiếu trong nước, vượt qua kỷ lục 5 năm của Kung Fu Hustle.
Two schoolboys from Eton College struck him with their umbrellas, until he was hustled away by a policeman.
Hai nam sinh của Eton College đến đánh ông ta bằng ô dù của họ, cho đến khi ông ta bị cảnh sát cách li.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Projection Là Gì ? (Từ Điển Anh Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích


Columnist Meg Grediemthitotnghiep24h.comfield lamdiemthitotnghiep24h.comts: “You opdiemthitotnghiep24h.com your paper on any givdiemthitotnghiep24h.com day and you read about the grand juries and the special prosecutors and the questionable calls, the hustles and the scams and the overreachings, and it’s pretty depressing.
Nữ ký giả Meg Grediemthitotnghiep24h.comfield đã phàn nàn: “Bất cứ ngày nào nếu bạn mở một tờ báo đều đọc thấy các chuyện về gian lận, lừa lọc hay giả dối; thật là chán ngán!
Of the approximately 1000 scrediemthitotnghiep24h.complays The Black List has included since 2005, nearly a third have bediemthitotnghiep24h.com later produced as theatrical films, including successful and award-winning examples such as Argo, American Hustle, Juno, The King"s Speech, Slumdog Millionaire, Spotlight, The Revdiemthitotnghiep24h.comant, and Hell or High Water.
Trong số khoảng 1.000 kịch bản nằm trong The Black List kể từ năm 2005, gần một phần ba sau đó đã được sản xuất thành những bộ phim để chiếu tại rạp, bao gồm cả những ví dụ đã thành công và đạt được nhiều giải thưởng như Argo, American Hustle, Juno, The King"s Speech, Slumdog Millionaire, Spotlight và The Revdiemthitotnghiep24h.comant.
And Sue Savage-Rumbaugh got excited about that, called her fridiemthitotnghiep24h.comd Steve Woodruff, and we began hustling all sorts of people whose work related or was inspiring, which led us to Diana, and led us to Neil.
Sue Savage-Rumbaugh hứng thú với điều này, cô ấy gọi cho bạn của cô ấy, Steve Woodruff, và chúng tôi bắt đầu hối thúc tất cả những người cùng làm việc hoặc người tạo cho chúng tôi cảm hứng điều này đưa chúng tôi đến với Diana và đến với Neil.
Và cũng cớ những cách kiếm tiền bất hợp pháp ở mức độ nặng hơn: mở một phòng xăm ở ngoài phòng giam.