Keen on là gì

Trong cuộc sống đời thường từng ngày, chúng ta thường có niềm yêu quý với rất nhiều sản phẩm. Điều đó giúp cho họ sống háo hức cùng yêu thương đời hơn. Để diễn tả tình yêu, sự ái mộ của bạn dạng thân bằng giờ Anh, tín đồ ta có nhiều biện pháp nói. Trong bài bác này Step Up giới thiệu mang đến bạn cấu trúc keen on trong giờ Anh nhằm bộc lộ sở trường.

Bạn đang xem: Keen on là gì


1. Keen on là gì?

Keen là một tính từ trong giờ đồng hồ Anh Có nghĩa là cực kỳ quyên tâm, hồi hộp hoặc mong muốn làm cho điều nào đấy vô cùng nhiều.

Ví dụ:

She’s a keen tennis player.(Cô ấy là một tải viên tennis tốt.)Lanmãng cầu wanted to lớn go khổng lồ the cinema, but I wasn’t keen.(Lamãng cầu mong mỏi đi xem phyên mà lại tôi thì không yêu thích.)

Keen on Có nghĩa là đam mê, quan tâm cho đồ vật gi, làm những gì,…

Ví dụ:

Some of the members were quite keen on soccer.(Một số thành viên tương đối say mê bóng đá.)I am quite keen on your idea.(Tôi hơi hứng thú cùng với ý tưởng phát minh của chúng ta.)
Download Ebook Haông xã Não Pmùi hương Pháp –
Hướng dẫn phương pháp học giờ đồng hồ Anh thực dụng, dễ dãi cho người không tồn tại năng khiếu sở trường và mất cội. Hơn 205.350 học tập viên đang áp dụng thành công xuất sắc với lộ trình học xuất sắc này. 
TẢI NGAY

2. Cấu trúc keen on và phương pháp sử dụng

Cấu trúc keen on hơi dễ dàng nên nó là một trong trong những kết cấu phổ cập độc nhất trong tiếng Anh Khi tín đồ nói ao ước thể hiện thể hiện thái độ của bạn dạng thân về một sự việc như thế nào kia.

Xem thêm: Binomo Lừa Đảo Không,Gumeblog, Binomo Có Lừa Đảo Không

*

Cấu trúc keen on Khi nói tới sở trường thường xuyên bạn nói không những mê say Hơn nữa tiếp nối với tốt về nó

Cấu trúc be fond of thì dễ dàng say đắm vì thích hợp thôi chứ chưa dĩ nhiên đã xuất sắc tuyệt là vẫn thông suốt về dòng tín đồ đó thích.

Ví dụ: 

 I am keen on studying music, I want khổng lồ be a singer.(Tôi ưa thích học nhạc, tôi mong trở thành ca sĩ.)I am fond of watching football.(Tôi mê thích coi nhẵn đá)

Ỏ hai ví dụ trên, Tôi phù hợp học nhạc vày tôi mong biến hóa ca sĩ. Điều kia đòi hỏi tôi không chỉ có mê say đối kháng thuần mà lại tôi còn buộc phải xuất sắc nó. 

Tuy nhiên ngơi nghỉ ví dụ thứ hai các chúng ta cũng có thể thấy, tôi ham mê xem bóng đá dẫu vậy ko tức là tôi phải biết đá hay là tôi phải đá bóng giỏi đúng không nhỉ làm sao.


Download Ebook Hachồng Não Pmùi hương Pháp –
Hướng dẫn biện pháp học giờ Anh thực dụng, thuận tiện cho tất cả những người không có năng khiếu với mất gốc. Hơn 205.350 học tập viên đang áp dụng thành công xuất sắc với lộ trình học thông minh này.

4. bài tập kết cấu keen on

Sử dụng cấu tạo keen on để tại vị câu với nghĩa có sẵn nhỏng sau:

Tôi ý muốn học tập chơi đàn pianoTôi ham mê học tập giờ Anh.Anh ấy rất ưa thích võ thuật.Cô ấy đam mê coi phim hoạt hình lúc rảnh.Tôi ưa thích phong cách của bức tranh.Tôi không thực sự quyên tâm mang lại điều này.Anh không thật quan tâm mang lại cô ấy.

Đáp án

I’m keen on learning how lớn play the piano.I’m keen on studying English.He ‘s keen on martial arts.she ‘s keen on watching cartoons in her spare time.I am keen on the style of pictures.I’m not too keen on that problem.He wasn’t too keen on her 
TÌM HIỂU NGAY

Trên phía trên chúng mình đã tổng hợp kỹ năng về cấu tạo keen on. Qua bài viết này các bạn có thể đầy niềm tin sử dụng cấu trúc này trong giao tiếp cũng tương tự là thi cử rồi nhé. Đừng quên làm cho phần bài xích tập nho nhỏ tuổi phía cuối bài xích nhằm kỹ năng được tổng thích hợp nhé. Tiếng Anh sẽ trngơi nghỉ đề nghị thân ở trong và thuận tiện hơn khi bọn họ rèn luyện nó hằng ngày.