KNOT LÀ GÌ

Để tạo nên sự danh tiếng, mỗi uy tín năng động số đông mua cho bạn hầu như hình tượng, lốt ấn đặc thù gắn sát với những thiết kế rất nổi bật. Ẩn sau các xây đắp mang tính chất biểu tượng ấy là những câu chuyện thú vị, đa số tinc hoa được tạo thành dựng, vun đắp, cất giữ với cải cách và phát triển. Theo thời gian, bọn chúng tạo nên sự mọi quý giá tuyệt vời nhất, mang tính trường tồn, bất biến.

Bạn đang xem: Knot là gì


*

Knot là một trong trong số những xây đắp tiêu biểu vượt trội và được mếm mộ duy nhất của Bottega Veneta. khi Tomas Maier đổi thay Giám đốc Sáng chế tạo của hãng vào thời điểm năm 2001, ông đang lập cập phân biệt sự đặc biệt quan trọng của loại ví di động cầm tay phom cứng với những cạnh bo tròn vừa vặn vào tay phái nữ. NTK Maier đang thiết kế kiểu dáng khóa đóng new dưới dáng vẻ một nút thắt nhỏ dại, cùng viết tên Knot (nghĩa là “nút thắt”). Kể trường đoản cú kia, những phiên bạn dạng của Knot luôn được gửi vào phần đông bộ sưu tập của Bottega Veneta từ mùa này qua mùa khác.

Xem thêm: Các Mẩu Chữ Ký Đẹp Tên Thảo Đẹp, Mẫu Chữ Ký Tên Thảo Đẹp ✔️Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Kiểu dáng sắc sảo đã hỗ trợ Knot vươn lên là nền tảng tuyệt vời nhằm Maier với phần đông thợ gỗ của Bottega Veneta thỏa mức độ sáng chế nghệ thuật cùng với tương đối nhiều đổi khác tân tiến, tinh tế và sắc sảo hoặc vui vẻ. Điển hình như các nếp gấp da nhẵn của loại ví Origamày Knot, chuyên môn trổ hoa bên trên domain authority của Jardin Knot, tuyệt phần lớn viên pha lê cổ trên xây dựng Vintage Jewel Knot,… Hình như, chẳng thể không nhắc đến kiến tạo Memory Knot có tác dụng từ da nappa bo viền vào mặt đường gờ kim loại ôm gọn thân ví, giỏi kiến tạo Enameled Knot biểu thị sự tương bội phản thân nét chỉ may quyến rũ và mềm mại dùng da nappage authority với vỏ kim loại chắc chắn. Thậm chí, thi công Metal Lace Knot còn là việc phối hợp đầy phá biện pháp giữa sắt kẽm kim loại cùng ren, một sự phối hợp vô cùng cá biệt vào giới năng động. Và còn có nhiều phiên phiên bản túi Knot được làm bên trên các làm từ chất liệu khác ví như bạc, satin với da cá sấu…

*

Mặc mặc dù liên tục bị sao chép, nhưng mà không có phiên bản copy như thế nào đầy đủ tinh tế và sắc sảo để có thể sánh được với chất lượng, đặc điểm bằng tay thủ công, với vẻ rất đẹp của không ít cái ví di động cầm tay Knot nguim bản. Những xây dựng ví Knot luôn luôn khiến những tín trang bị thời trang và năng động “vạc sốt” vày hồ hết phiên bạn dạng con số có hạn, từ 100 mang lại chỉ 25 loại, nhờ vào vào độ phức tạp của tạo ra, và mối cung cấp gia công bằng chất liệu quý và hiếm tạo ra chúng. Đối với Giám đốc Sáng sản xuất Tomas Maier, việc tìm và đào bới lại các phiên bản của cái ví cầm tay này trong những năm 1980 cùng 1990 là 1 trong thách thức khôn cùng khổng lồ. Maier cho hay: “Shop chúng tôi không lúc nào gìn giữ các phiên bạn dạng trước, vì thế, để tạo ra dựng lại bộ sưu tập những chủng loại ví di động Knot trường đoản cú xưa tới nay, Shop chúng tôi đã đề nghị tìm kiếm kiếm trong số những shop bán hàng vintage hoặc bộ sưu tầm cá thể. Đó chẳng khác gì một cuộc truy nã tìm kho báu”. Knot vào vai trò đặc trưng vào sự nghiệp và “cố gắng giới” sáng tạo của Maier. “Knot là hình tượng của Bottega Veneta, là cầu nối thân vượt khứ cùng tương lai của thương hiệu. Còn cùng với cá nhân tôi, đó là niềm vinch hạnh, là thời cơ nhằm dấn thân vào trong 1 hành trình sáng tạo hết sức sệt biệt”.

*

*

*


!function(doc,s,id) var e, p, cb; if(!doc.getElementById(id)) e = doc.createElement(s); e.id = id; cb = new Date().getTime().toString(); p = ‘//shopsensewidget.shopstyle.com/widget-script.js?cb=1463217002613?cb=’ + cb; e.src = p; doc.toàn thân.appendChild(e); if(typeof window.ss_shopsense === ‘object’) if(doc.readyState === ‘complete’) window.ss_shopsense.init(); (document, ‘script’, ‘shopsensewidget-script’);