Ligma

Trsinh sống thành bạn lừng danh vào năm 2018 là toàn bộ về quyền truy tìm cập: gần như fan mong những người dân bao gồm tác động tiếp tục chế tác ngôn từ new hoặc họ mong muốn hóng thúc đẩy của fan ngưỡng mộ liên tục.

Bạn đang xem: Ligma

Các tiêu chuẩn YouTube đá quý được thiết lập lên hàng ngày, trong những lúc Twitch streamer đang phân phát sóng hàng giờ. khi mẫu đồng hồ đeo tay lớn số 1 Fortnite của Twitch, Tyler "Ninja" Blevins vẫn ngoại tuyến 1 phần trong ngày tuần trước, fan ái mộ trường đoản cú hỏi liệu gồm bất kể điều gì sẽ xẩy ra với anh ta hay không. Sau kia, một con troll lao vào nhằm lý giải tình hình.

Tài khoản Instagram chọn cái tên khôn khéo "Nin-Ja Hater" vẫn tạo nên một Photocửa hàng kinh khủng mang đến cho những người phụng sự Fortnite cùng rất số đông nhân thiết bị sẽ bị tiêu diệt nlỗi Michael Jackson với Tupac. Rõ ràng là không nên ̵
1; chú thích kèm theo đang đọc: "Hãy tạo nên đa số thông điệp đưa mạo", tức là người dùng mong gần như người tin tưởng rằng Blevins sẽ chết vào thời gian nđính ngủi của mình. Chắc chắn, ngày bữa sau, một thông tin tài khoản Instagram không giống tái diễn bức tranh, bảo rằng họ cấp thiết tin Blevins sẽ chết do LIGMA.

Xem thêm: Cách Đào Dogecoin Miễn Phí Dogecoin Với Cointellect, Đào Dogecoin Miễn Phí Bằng Cpu

Ligma, để khắc ghi, không phải là một trong tình trạng y tế đích thực. Trên thực tế, kia là 1 trong những trò đùa: Vấn đề là đa số tín đồ lưỡng lự nó là gì, vì vậy nếu như khách hàng đề cùa đến nó, bọn họ có thể vẫn hỏi, "Ligma là gì?" Đó là khi bạn đề nghị nói "liếm phân tử của mình." Vâng, đúng vậy. Đó là cục bộ trò đùa! Về cơ bản, phiên bản mới nhất của "bofa deez nuts". Thuật ngữ này không được sáng tạo cùng với giờ kêu chết của Ninja, vị Từ điển thành phố tất cả mục nhập từ ngày 13 mon 6, cơ mà mẹo mới nhất này chắc chắn là vẫn đẩy tự đó vào ý thức thiết yếu thống. Điều này sẽ lý giải nguyên nhân tại sao phần đông đa số fan trong dấn xét của YouTube từ bỏ Blevins hầu hết nói đến ligma:

*

Blevins cần yếu tweet vào lúc này nhưng không tồn tại một phần câu vấn đáp mang đến ligma với đoạn Clip YouTube về ligma cùng với hàng triệu lượt xem:

*

Nó vẫn trsinh sống bắt buộc tồi tệ mang lại nỗi Blevins đã đề xuất vứt bỏ từ bỏ ligma ngoài cuộc chat chit của anh ta, tuy vậy anh ta có lẽ vẫn ko chắc chắn là để thấy nó. Các trò nghịch sẽ Viral để phần đông fan chỉ nhận được lẫn nhau nhằm tự hỏi LIGMA là gì:

Tất cả điều này được sinh sản điều kiện do memes mà khiến cho Ligma xuất hiện thêm thực sự:

Chủ yếu hèn LIGMA chỉ với một chiếc cớ cho rằng shitpost:

Tại thời điểm này, Blevins đã gật đầu đồng ý rằng người hâm mộ của anh ấy đã có được sửa chữa về ligma và bắt đầu bẻ tiếng cười của riêng rẽ chúng ta về nó:

*

Với sự lan truyền của Ligma, cư dân Internet cũng bước đầu tiếp cận các loại tương tự như không giống chuyện mỉm cười dịch rời các bạn hoàn toàn có thể lưỡng lự gì để giữ mang lại những vật dụng tươi new. Tuy nhiên, ngay cả lúc mạng internet dịch chuyển đi và quên rằng toàn bộ phần đông điều này đã xảy ra, tâm trạng của Blevins bên trên mạng internet xác nhận: chúng ta biết bạn đang cao khi phần đông tín đồ Tử thần bị tiêu diệt là so sánh với các bạn.