Low Key Là Gì

Đây là nhị phong cách chính, mà lại cũng nói cách khác là toàn bộ, của ảnh thức ăn, Low-key với High-key. Giang hồ nước Gọi tắt là Lo với Hi, một bên tăm tối thay mặt đại diện đến tà ác và một bên sáng sủa thay mặt đại diện cho chính nghĩa.

Bạn đang xem: Low key là gì

Chết mợ lộn sang trọng truyện cổ tích, sozy các bưởi.

1. Low-key

Ảnh Lo dễ dàng và đơn giản là loại hình họa có tương đối nhiều phần buổi tối rộng phần sáng sủa (khoảng 70-90%) cùng có chủ thể tương làm phản rộng. Một số ví dụ.

*

*

*

*

Có vài ba bòng tưởng rằng giảm sáng sủa xuống khi chụp thì đã thành hình họa Lo. Cái này trọn vẹn không nên, giảm sáng sủa xuống chỉ tạo ra ảnh thiếu sáng sủa mà lại thôi.

Xem thêm: Xbox 360 Game Download Site, Manage Your Xbox 360 Game Library

Hình ảnh Lo thường được sử dụng để có thể chụp kiểu dáng chế tạo ra ấn tượng mạnh bạo hoặc cổ điển. Ánh sáng sủa thường dùng tốt nhất là tia nắng cửa ngõ sỗ hoặc ánh nắng ngang. Giới thiệu cùng với các bưởi một vài thợ chụp ảnh chăm chụp ảnh Lo bên trên 500px.

https://500px.com/natashabreen

https://500px.com/k2photostudio

https://500px.com/teelesswonder

https://500px.com/zoryanchik76

2. Hi-key

Trái cùng với hình họa Lo, hình ảnh Hi là ảnh bao gồm Color với phong thái sáng sủa, tươi đuối cùng sạch sẽ. Các các bạn nhà hàng phong thái Hàn Quốc đặc biệt đam mê các loại hình ảnh này. Ánh sáng sủa thực hiện thường là ánh nắng thoải mái và tự nhiên hoặc ánh nắng mềm. Một số ví dụ.

*

*

*

*

*

Nhỏng đang đề cập trong bài viết về tia nắng, hình họa Hi không Có nghĩa là hình họa dư sáng. Việc chụp đúng sáng sủa sinh sống bất kỳ phogn biện pháp ảnh nào thì cũng là ĐK số 1, tránh trường hợp mất màu sắc hoặc không đúng màu sắc thức ăn uống.