Mệnh cung phi là gì

Mệnh Cung Phi hay không được áp dụng những bởi thường xuyên là được ghi sẵn ra rồi, thiết bị hai là với số đông vận động hàng ngày thì hay áp dụng Mệnh Sinc là nhiều hơn nữa, nhưng lại giả dụ bạn có nhu cầu gạn lọc Color cân xứng với mệnh thì nên áp dụng Mệnh Cung Phi mới đem về kết quả chính xác tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Mệnh cung phi là gì

Mệnh Cung Phi phụ thuộc vào vào cha nguyên tố đó là phía, cung cùng mệnh, vì thế nhưng ko chỉ việc năm sinch ngoại giả bắt buộc cả về giới tính. Do kia nếu như tính được Mệnh Cung Phi thì của phái nam và con gái sẽ là không giống nhau, trường hợp đặc biệt là như thể nhau nhưng lại thi thoảng lắm new gồm.

*

Mệnh Cung Phi được xem là dựa vào hoàng hậu chén bát trạch hay tử vi ngũ hành chén quỷ quái. Được chia thành hai nhóm chính là Tây Bát Trạch gồm những: cung càn hướng tây bắc, cung Đoài phía tây, cung Cấn phía đông bắc cùng cung Khôn hướng phía tây nam giới. Và đội Đông Tứ Trạch bao gồm: cung Chấn hướng đông, cung Tốn hướng phía đông nam giới, cung Ly hướng phía nam, cung Khảm hướng phía bắc.

Nếu sử dụng theo hướng Tây Tứ Trạch thì là hướng giỏi đối với nhà ở, địa điểm gian bếp, nơi thao tác làm việc, vị trí bàn thờ tổ tiên, phòng ngủ cá nhân. Còn giả dụ sử dụng hướng thuộc Đông Tứ Trạch thì tương tự như như trên.

Đối cùng với Màu sắc tử vi thì có những màu sắc hòa hợp Mệnh còn tồn tại phần nhiều màu sắc lại cấm kỵ không nên áp dụng như:

Thuộc hành hỏa là Mệnh Cung Ly: màu tương hợp là màu đỏ – cam – hồng – tím sẽ tạo nên sự sung túc giỏi, màu tương sinch thì có màu xanh lá, xanh ttách thuộc hành Mộc. Còn color cnóng kỵ là Đen, xám, xanh thẫm là hành tbỏ vày sử dụng đã làm cho Mệnh Cung Phi bị xấu đi.

Xem thêm: Cà Phê Nitro Là Gì ? Tìm Hiểu Về Xu Hướng Mới Vài Thông Tin Cơ Bản Nhiên Liệu Nitro

Thuộc hành thủy tất cả Mệnh Cung Khảm: color tương sinc là màu trắng, bạc, kem, màu sắc cân xứng là thuộc xanh biển, black. Màu tốt nhất thiết không nên áp dụng là color ở trong hành hỏa.

Thuộc hành mộc bao gồm Mệnh Cung Chấn: color tườn sinch ở trong hành tbỏ là màu black, xám, xanh thẫm. Màu tương thích là xanh lá, với cấm kỵ không nên thực hiện màu sắc thuộc hành hóa bởi vẫn để cho Mệnh Cung hành mộc bị bớt xút ít xấu đi.

Thuộc hành thổ là Mệnh Cung Cấn với Cung Khôn: màu tương thích là màu đá quý – color nầu, màu tương thích là màu thuộc hành hỏa như red color – hồng – tím – cam. Và ko được thực hiện color thuộc hành Mộc.

Thuộc hành klặng là Mệnh Cung Càn: color tương sinc là màu sắc vàng, nâu. Màu tương xứng là màu trắng, ghi với màu sắc bạc. Cnóng kỵ là không được sử dụng màu sắc ở trong mạng hỏa bởi đã tạo cho Cung Mệnh hành kyên bị xấu không dừng lại ở đó.

Những số lượng được biết phù hợp với Mệnh Cung Phi nhỏng sau: đối với Mệnh Cung kim là cung Đoài với cung Càn thì số 6-7-8 là thích hợp nhất. Còn với Mệnh Cung Mộc là cung Chấn với cung Tốn cần thực hiện số 1-3-4. Còn Mệnh Tbỏ gồm cung Khảm nên thực hiện hàng đầu. Còn Mệnh Cung Hỏa là cung Ly thì hợp với số 3-4-9. Cuối thuộc là Mệnh Cung Thổ bao gồm cung Cấn và cung cung Khôn thì áp dụng số 2-5-8 là chuẩn tốt nhất.