Phần Mềm Sửa Lỗi Ổ Cứng Trên Win 7

Trong thời đại công nghệ số nlỗi hiện nay thù yêu cầu sử dụng máy tính của bé người gia tăng cao. Trong quá trình áp dụng máy tính bắt buộc tách ngoài triệu chứng lỗi win tuyệt lỗi ổ cứng. Trong nội dung bài viết này, https://diemthitotnghiep24h.com xin giới thiệu cùng với chúng ta top 10 phần mềm sửa lỗi ổ cứng tốt nhất hiện nay lại miễn tầm giá.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi ổ cứng trên win 7

Top 10 phần mềm sửa lỗi ổ cứng rất tốt lại miễn phí

Ttuyệt vị yêu cầu với thiết bị ra phía bên ngoài sản phẩm sửa chữa thay thế và mất thời gian mong chờ thọ lại tốn một khoản tầm giá nữa, chúng ta hãy từ thay thế sửa chữa ở nhà đông đảo lỗi ổ cứng cơ mà những bạn cũng có thể làm cho được bằng đều phần mềm dưới đây.

1.CheckDrive

Phần mềm kiểm tra với sửa lỗi ổ cứng CheckDrive sầu góp các bạn dễ dàng đánh giá ổ cứng máy tính xách tay có bị lỗi ko. Phần mượt mua một đồ họa dễ dàng với rất đơn giản làm cho quen thuộc.

Phần mềm bao gồm tốc độ quét ổ cứng nkhô giòn cơ mà ko chiếm phần nhiều dung tích của dòng sản phẩm tính, CheckDrive hoàn toàn có thể tự động hóa sửa chữa các lỗi dễ dàng xuất xắc gặp gỡ liên quan mang lại ổ cứng.


*
*
*
*

Windows Surface Scanner


6.Hard Disk Sentinel

Hard Disk Sentinel là phần mềm có khả năng quan sát và theo dõi ánh nắng mặt trời ổ cứng, đo lường và tính toán ổ đĩa HDD và SSD, kiểm tra công bố để kịp lúc cảnh báo phần lớn vụ việc nguy nan. Tiến trình quét lỗi ổ cứng sẽ đưa ra lỗi với thay thế sửa chữa các vùng còn yếu, duy trì mang đến ổ cứng luôn làm việc tâm trạng tốt nhất có thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Eth Trên Remitano Đầu Tư, Trade, Bán Lấy Lời 2020


7.Flobo Hard Disk Reapair

giữa những lỗi cực kỳ nghiêm trọng tốt nhất đến ổ đĩa là lỗi Bad Sector sẽ được Flobo Hard Disk Reapair kịp thời phát hiện và xử lý để rời phần đông hư hỏng đáng tiếc. Phần mượt này còn có chức năng đặc trưng là ngăn uống dự phòng mất dữ liệu, theo dõi triệu chứng ổ cứng lúc xẩy ra lỗi.


8.Western Digital Data Lifeguard Diagnostics

Phần mềm chẩn đoán thù, sửa lỗi ổ cứng Western Digital Data Lifeguard Diagnostics vận dụng bên trên hầu hết ổ cứng của Western Digital. Phần mượt này cho những người dùng biết sự việc vẫn xảy ra với ổ cứng.


9.DiskCheckup

Phần mượt này được cho phép theo dõi và quan sát những thuộc tính Smart đề xuất hoàn toàn có thể cảnh báo rất nhiều nguy cơ rất có thể xẩy ra cùng với ổ cứng và đây được xem như là một vẻ ngoài hơi độc đáo. Ứng dụng cho chính mình biết thời gian hoạt động tốt nhất có thể của ổ đĩa cứng, lúc tất cả hư lỗi đã thông báo luôn mang đến các bạn để các bạn được đặt theo hướng cách xử trí kịp lúc.


10.HDD Regenerator

Với HDD Regenerator chúng ta không cần thiết phải tiếp tục với sản phẩm đi thay thế vì nó tất cả chức năng theo dõi và quan sát, xử trí và giám sát và đo lường các vụ việc liên quan cho ổ cứng. Khả năng tạo USB Flash hoàn toàn có thể khởi cồn là phiên bản mới nhất của HDD Regenerator. Bên cạnh đó, vào môi trường xung quanh DOS ứng dụng còn làm sửa lỗi Bad Sector cơ mà không hẳn ứng dụng nào thì cũng làm cho được.


Trên đây là top 5 ứng dụng sửa lỗi ổ cứng cực tốt hiện giờ lại miễn mức giá được rất nhiều người tiêu dùng tuyệt nhất. Các các bạn cùng tham khảo nhé!!