PHÍ AFS


AFS LÀ PHÍ GÌ ? – AFS là một một số loại phú phí được thu cho các lô hàng xuất khẩu từ nước ta đi Trung Quốc. Nhấn dũng mạnh là chỉ gồm hàng đi Trung Hoa new có liên quan đến thuật ngữ AFS.

Bạn đang xem: Phí afs

AFS là viết tắt của gì ? Là Advance Filling Surcharge – Phú phí khai báo trước. “Trước” sinh sống đây là trước lúc tàu chạy

Hãng tàu gồm nhiệm vụ knhị báo cho Hải quan liêu Trung Quốc công bố về lô hàng (fan chào bán, người mua, một số loại sản phẩm, trọng lượng…) muộn nhất 24 giờ đồng hồ trước lúc tàu chạy. Mục đích là nhằm hải quan Trung Hoa thâu tóm biết tin cùng bảo đảm các vấn đề về an toàn tại Trung Hoa.

Quy tắc trước 24 giờ đồng hồ này, hệt như ENS mang lại hàng đi Châu Âu, AMS mang lại sản phẩm đi Mỹ và AFR mang đến mặt hàng đi Nhật.

Mức thu tiền phí AFS là từng nào ? Có bắt buộc ko ?

Mức thu xấp xỉ từ 30 – 40 USD (tùy thương hiệu tàu) cho từng lô mặt hàng. Phí AFS quanh đó bội nhân theo số container của lô hàng (lô hàng gồm 100 container vẫn chỉ thu 30-40 USD).

AFS là luật thông thường của Hải quan lại Trung Quốc đối với tất cả sản phẩm & hàng hóa nhập khẩu vào nước chúng ta. Nên Việc nộp mức giá này là phải.

“Sao lô mặt hàng trước của tớ không tồn tại giá thành AFS trên hóa đơn ?”

Đôi khi, vì chưng thực chất giá thành AMS, AFR, AFS là giống như nhau cần các forwarder cũng thường xuyên xuất hóa 1-1, báo chi phí cho chủ hàng bên dưới tên tầm thường là AMS cho dễ thâu tóm.

Xem thêm: Maize Là Gì - Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Corn Và Maize

Hoặc forwarder đã cùng dồn cho bạn vào những khoảng chừng phú chi phí hoặc cước biển cả.

Ai là người thu phí AFS ? Ai là fan bị thu ? 

Người thu là các hãng sản xuất tàu gồm hình thức chuyên chở mặt hàng đi Trung Quốc

Người bị thu là forwarder hoặc công ty sản phẩm (tùy thuộc vào bài toán nhà sản phẩm book cước tàu qua forwarder tuyệt book thẳng cùng với thương hiệu tàu)

CÁCH HỖ TRỢ HÀNG ĐI TRUNG QUỐC ĐƯỢC AN TOÀN

*

Cám ơn chúng ta vẫn phát âm bào viết “AFS là tầm giá gì ? Hàng xuất khẩu đi đâu tất cả AFS” của Shop chúng tôi. Lời nói thêm, công ty chúng tôi mong muốn giới thiệu mang đến các bạn sản phẩm thiết yếu nhưng mà cửa hàng công ty chúng tôi đang cung ứng. Đó là Túi khí cnhát sản phẩm cho container với xe download.

*

Trong quá trình xuất khẩu hàng đi China, bài toán sản phẩm & hàng hóa trên phố tải bằng xe container, tàu biển khơi hay bị rung rung lắc, dằn xóc mạnh mẽ, tạo vỡ vạc và hư lỗi mang lại sản phẩm & hàng hóa. Chính vì thế, bài toán thực hiện túi khí cnhát hàng là vô cùng đặc biệt quan trọng (đặc biệt là mặt hàng ggầy sđọng, Hóa chất, thực phẩm, giấy cuộn, ván sàn…).

Chèn túi khí vào những khoảng không trong container góp triệt tiêu sự rung rung lắc cùng giữ hàng hóa an ninh. Tnhóc mất non về uy tín, thời gian giải quyết và xử lý lô sản phẩm cùng quý giá sản phẩm & hàng hóa.

Chúng tôi cung ứng các kích cỡ nhiều mẫu mã của Túi khí ckém sản phẩm cùng với tiêu chuẩn unique số 1, 1 túi khí khi sử dụng ckém mặt hàng rất có thể chịu đựng được 5T lực đè cổ nén. Hãy tương tác đường dây nóng hoặc gmail để dìm giá chỉ rất tốt.