Poly bridge

Thông tin game

Thể một số loại : trò chơi giải đốNền tảng : Windows, MacOS, LinuxNgôn ngữ : 10 vật dụng giờ đồng hồ dẫu vậy không cung ứng giờ đồng hồ ViệtĐồ hoạ : 3DNhà phạt khô nóng : Dry CactusThời lượng game : 13-15 tiếng
Hệ điều hành: Windows 7 trsống lênProcessor: 1GHz trở lênSở lưu giữ trong: 2GB RAMCard đồ gia dụng họa: 512MB Video cardDirectX: Version 9.0Dung lượng trống: 150MB available

Poly Bridge là tựa game xây cầu offline đến PC thông số kỹ thuật thấp cực kỳ haông xã não khiến cho các bạn tất yêu rời khỏi màn hình hiển thị. Chắc chắn gameplay mới mẻ của Poly Bridge đã mang về cho mình những khoảng thời gian rất ngắn đòi hỏi tuyệt đối.

Bạn đang xem: Poly bridge

Giới thiệu game Poly Bridge

Poly Bridge là tựa game được phối kết hợp rất nhiều yếu ớt tố: giải đố, phát hành, tế bào rộp cùng ảnh hưởng tác động vật lý. Mục tiêu vào game nhưng fan đùa nên triển khai kia đó là xây một chiếc cầu đủ chắc hẳn rằng khiến cho những phương tiện chuyển động hoàn toàn có thể đi qua một biện pháp an ninh (thực chất cũng ko an toàn mang lại lắm).

Trong Poly Bridge, gamer đang phát triển thành thợ xây cầu đường giao thông chính hiệu. Kể cả chúng ta không tồn tại một tí kỹ năng và kiến thức như thế nào về nghành nghề này vẫn có thể kiến thiết xây dựng theo phong cách tìm mẫm, số lượng fan rơi xuống vực là giới hạn max cần người chơi rất có thể thoải mái thể nghiệm bất cứ ý tưởng gì trong đầu cơ mà các bạn nghĩ là hoàn toàn có thể thành công xuất sắc.

Mỗi màn chơi vẫn là một thách thức khác nhau, càng sau đây độ phức hợp càng tốt rộng nhiều. Biết đâu nghịch xong Poly Bridge thì bạn lại mong muốn đi làm kỹ sư cầu đường giao thông ngay mau chóng nhỉ.

Xem thêm: Tệp Dmg Là Gì ? Cách Mở Tập Tin Dmg Trên Máy Tính Windows

Cách chơi trò chơi Poly Bridge

Người đùa sẽ vào vai thợ cầu đường giao thông trong Poly Bridge. Mỗi màn chơi đã cho mình một số tiền thắt chặt và cố định, nguyên vật liệu sản xuất kèm theo hướng dẫn tạo ra trường đoản cú dễ dàng cho nặng nề. Từ những đồ vật vẫn cho, fan đùa yêu cầu làm sao xây được chiếc cầu đáp ứng đầy đủ tiêu chí kiên cố và công dụng nhằm các phương tiện đi lại đi được tự bên này sang trọng bên đó.

Trong tay các bạn sẽ có khoảng 6-7 nguyên vật liệu khác nhau, mỗi vật lại sở hữu Điểm sáng với kết quả đơn nhất như thxay, gỗ, vật liệu nhựa con đường, cáp treo,… lấy ví dụ nhỏng xây cầu bằng cáp treo thì ko tải được xe pháo nặng cân và tác dụng là sập cầu, xây cầu được làm bằng gỗ thì không đi được xa mà lại chỉ gói vào không gian gian thon,…

Để xây cầu kết quả vào Poly Bridge, trước tiên các bạn đề xuất nhìn những phương tiện đi lại bên kia có đa số gì, tiếp nối là nghiên cứu tạo nhằm kiểm tra độ chắc chắn. Mỗi một màn chơi đi dạo lại 15-trăng tròn lần là chuyện thông thường, bắt buộc thử thì mới có thể hiểu rằng bản thân xây cầu bao gồm hợp lí hay không.

Ngoài số đông cây cầu bình thường, fan chơi còn rất có thể thiết kế các cây cầu cất cánh để phương tiện đi lại đi từ bên này cất cánh lên không trung cùng hạ cánh bình an làm việc phía bên kia. Poly Bridge không có một giải đáp nhất quyết như thế nào cả, tất cả nhờ vào vào tính sáng chế của fan đùa.

KÉO XUỐNG CUỐI BÀI để đưa Password: https://diemthitotnghiep24h.com/game-bai-doi-thuong/


*

*

*

Poly Bridge quả thực là tựa game có lợi, kích đam mê tính trí tuệ sáng tạo của người chơi. Gameplay siêu bao gồm chiều sâu lúc phối kết hợp thêm cả nhân tố đồ lý đòi hỏi bốn duy xúc tích yêu cầu đúng và chuẩn chỉnh nhằm xây cầu thành công. Đồ họa của game chưa phải là vượt xuất dung nhan, liếc qua thì thấy khá đơn giản và dễ dàng tuy nhiên lại trở đề xuất sinh động bởi màu sắc được phối hợp rất hợp lý thoải mái. Âm tkhô cứng đúng kiểu nhạc baroque cho tất cả những người nghịch thư giãn và giải trí với tăng tập trung mặc dù vậy ví như chơi game lâu dài thì hoàn toàn có thể các loại nhạc này đã làm phản tính năng khiến cho bạn khá mệt mỏi. Nhìn bình thường thì Poly Bridge là 1 tựa game xứng đáng nhằm đùa với khôn xiết thú vui.