Ras là gì

RAS là 1 trong những thuật ngữ đại diện thay mặt cho một loạt các hình thức mạng máy tính xách tay. Nó rất có thể thay mặt đại diện đến một số trong những phép tắc tiềm năng, tùy ở trong vào bối cảnh mà nó được áp dụng. Mặt không giống, Đặc tả đồ họa trình tinh chỉnh mạng (NDIS) đề cùa đến một loại ứng dụng mạng cụ thể. phần lớn công ty lớn áp dụng mạng máy diemthitotnghiep24h.com tính một số loại này hoặc các loại không giống, bởi vì vậy cả hai thuật ngữ tất cả xu hướng xẩy ra thường xuyên vào thiết đặt bài bản.

Bạn đang xem: Ras là gì

*

Hình ảnh của cáp mạng trong một trung trung khu dữ liệu.credit: fotoyy / iStoông chồng / Getty Images

RAS

Dịch vụ truy cập trường đoản cú xa (RAS) hoàn toàn có thể tham khảo một số trong những thuật ngữ và hình thức năng lượng điện tân oán. Đây là một khả năng của Microsoft Windows 2000 Server áp dụng modem để liên kết người tiêu dùng từ bỏ xa cùng với mạng. RAS cũng là diemthitotnghiep24h.comết tắt của Độ tin yêu, Tính khả dụng, Khả năng Ship hàng, thuật ngữ bắt nguồn từ IBM để tđắm say chiếu tài năng tổng thể của dòng sản phẩm tính nhằm cung cấp cho mỗi cha Điểm sáng này. Các thuật ngữ nghệ thuật kì cục được rút ngắn thành RAS bao gồm Row Địa chỉ lấp láy - bộc lộ được thực hiện để kích hoạt xúc tiến mặt hàng vào mạch bộ lưu trữ truy vấn ngẫu nhiên đụng (DRAM) - với Đăng ký kết, Nhập học cùng Báo hiệu - kênh điều khiển tin nhắn được thực hiện vày H.323 hệ thống âm tkhô cứng / đoạn Clip.

Máy chủ truy cập từ bỏ xa

RAS cũng là diemthitotnghiep24h.comết tắt của "máy chủ truy vấn từ bỏ xa." Các thuật ngữ khác mang lại máy chủ truy vấn từ xa là "cổng nhiều pmùi hương tiện" và "sever truy cập mạng". Mục đích của sản phẩm nhà truy cập mạng là hỗ trợ cho tất cả những người cần sử dụng sống những vị trí xa tất cả quyền truy vấn vào mạng nội bộ của bạn. khi yêu cầu bảo đảm, một số máy chủ mạng được vật dụng nhằm từ thực hiện các các dịch vụ quan trọng. Nếu ko, một sever xác xắn bổ sung hoàn toàn có thể được sử dụng sửa chữa thay thế.

Xem thêm: Review Phòng Khám Ngọc Lan Có Tốt Không ? Review Phã²Ng Khã¡M NgọC Lan

NDIS

NDIS là một trong lịch trình hình ảnh hoạt động cùng với thẻ đồ họa mạng (NIC). Trong điều kiện chuyển động bình thường, một NIC độc nhất chỉ hoàn toàn có thể cung ứng một giao thức mạng. NDIS loại trừ giới hạn này. Được Microsoft phát triển dưới dạng giao diện Windows, NDIS được cho phép những giao thức mạng hoàn toàn có thể chạy tuy vậy tuy nhiên mà ko cần các NIC. Giao diện links tài liệu mngơi nghỉ (ODI) là một trong những chương trình tương tự như được cải tiến và phát triển riêng biệt mang đến NetWare.

Thẻ đồ họa mạng

NIC là các thiết bị được áp dụng nhằm cho phép máy tính liên kết - hoặc đồ họa - với mạng phía bên ngoài. Các NIC hay được thiết lập riêng biệt và ckém vào laptop chỉ Lúc quan trọng. Các các loại phương tiện, mạng với giao thức khác nhau thường xuyên những hiểu biết các NIC rõ ràng của riêng biệt chúng ta. Như vậy có nghĩa là quanh đó trong những trường đúng theo đặc biệt quan trọng, hầu như các NIC ko có thiết kế nhằm Ship hàng nhiều hơn một mạng.