Sáng tạo tiếng anh là gì

Với mục tiêu"Sáng tạo để thành công", chương trình"Tiếng Anh sáng tạo" - "Creative English"được diemthitotnghiep24h.com xây dựng dựa trên tính tò mò, khả năng quan sát, sự thích thú khám phá, và tài năng sáng tạo bẩm sinh của trẻ.

Bạn đang xem: Sáng tạo tiếng anh là gì

Tiếp nhận tiếng Anh theo cách tự nhiên và thú vị, các con sẽ phát huy được"bản sắc cá tính""phong cách nghệ sĩ"của riêng mình.

Chương trình "Tiếng Anh sáng tạo" với nội dung vô cùng đặc sắc được chia theo các Module dành cho các bạn mẫu giáo, học sinh tiểu học và học sinh trung học cơ sở theo những chủ đề thực tế, kích thích gợi mở và phát triển tư duy sáng tạo của các con.

Các con sẽ được các Giáo viên bản ngữ hướng dẫn để có thể tạo ra những sản phẩm nghệ thuật"DIY - Do it yourself"hết sức độc đáo. Sáng tạo nghệ thuật giúp con hiểu về khái niệm, hình thành tư duy, và bộc lộ cảm xúc. Hơn hết, các con sẽ được thực hành tiếng Anh và rèn luyện kĩ năng trình bày về các tác phẩm của riêng mình.

Các bạn yêu màu sắc có thể chọn lựa Module"Mindful coloring" - Tô màu cảm xúcbằng các loại màu sắc trên những hình thù, chất liệu khác nhau, để tự tin thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình. Trong lớp học, các"họa sĩ nhí"có thể chọn dùng màu nước, màu sơn, màu sáp, trên giấy, bìa, gỗ, thủy tinh và các con còn có thể nhuộm màu vải nữa đấy. Tô màu sáng tạo cũng là một cách để con học thêm nhiều từ vựng theo các chủ đề khác nhau.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Viễn Thông - Tin Học Bưu Điện, Ict: Ctcp Viễn Thông

Những bạn khéo tay, thích lưu kỉ niệm, giữ ước mơ có thể tham gia học Module"Scrapbook and paper arts"- Sổ tay mơ ước . Ở module này các con sẽ ngạc nhiên vì mình có thể vượt qua thử thách Origami, làm khung tranh ảnh, hay sáng tác những tấm thiệp đặc biệt dành tặng bố mẹ và bạn bè. Module bao gồm các hoạt động nhỏ để các con có thể tự tay làm được những cuốn sổ vô cùng sáng tạo mà chỉ riêng mình con mới có. Giáo viên bản ngữ sẽ gợi ý giúp các con làm tác phẩm theo chủ đề như gia đình, trường lớp, giấc mơ, du lịch bằng tiếng Anh hết sức dễ thương.

Nếu con mong muốn "biến những gì không thể thành có thể", hãy thử sức cùng Module"Trash2Treasure" – Rác thành kho báuđể làm nên những sản phẩm tuyệt vời từ những vật liệu không còn dùng đến nữa. Chỉ cần thêm một chút "magic", những chai nước bỏ đi, nắp chai nhựa, lọ thủy tinh sẽ trở thành các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc hoặc những đồ dùng mới vô cùng hữu dụng.

Khi đã biết dùng kim và chỉ, con có thể chọn Module"Fabric" - Những mảnh vải diệu kìđể có thể tự tay làm những chú rối nhỏ, những con gấu bông dễ thương, chiếc túi nhỏ xinh hay là những nhân vật hoạt hình quen thuộc để dành tặng bạn bè, anh chị em hoặc bố mẹ của mình rồi.

Một chương trình hết sức đặc biệt khác là Module"Lego Motion Movie" – Đạo diễn kì tàidành cho các bạn yêu thích lego, thích lắp ráp có thể thử tài để chúng ta có thể cùng nhau làm được một bộ phim sống động. Nội dung, kịch bản và ngôn ngữ tiếng Anh sẽ hoàn toàn do các con sáng tác!

Với chương trình học tập đặc biệt này, diemthitotnghiep24h.com hi vọng sẽ tiếp tục thổi niềm đam mê, tăng sự hứng thú của tất cả các con đối với bộ môn tiếng Anh. Phương pháp"con làm, con chơi, con học"sẽ giúp các con được kích thích toàn bộ các giác quan để học tiếng Anh thật tự nhiên và dễ dàng!

Chương trình 1 tháng học Hoàn toàn Miễn phí là món quà trung tâm dành tặng cho các học sinh đang theo học tại diemthitotnghiep24h.com, cũng như các học sinh mới trên địa bàn Hà Nội.