SOCIAL SECURITY NUMBER LÀ GÌ

Số An Sinh Xã Hội là số nhưng cơ quan ban ngành Hoa Kỳ cấp cho cho người mới định cư, góp tổ chức chính quyền theo dõi và quan sát thu nhập cá nhân của quý vị để tính số tiền phúc lợi thôn hội quý vị có thể thừa hưởng.

Bạn đang xem: Social security number là gì


Với tư giải pháp là 1 trong những thường xuyên trú nhân, khách hàng rất có thể xin Số An Sinc Xã Hội (Social Security Number hay SSN). Số An Sinh Xã Hội là số nhưng tổ chức chính quyền Hoa Kỳ cấp cho quý khách. Số này góp cơ quan ban ngành theo dõi thu nhập của khách hàng để tính số chi phí phúc lợi làng mạc hội quý khách hoàn toàn có thể được hưởng. Ngân mặt hàng cùng các đơn vị khác biệt nlỗi ngôi trường học tập cũng thực hiện số An Sinch Xã Hội nhằm dìm dạng khách hàng. Và quý vị có thể được đặt ra những câu hỏi số An Sinch Xã Hội khi mướn căn hộ chung cư cao cấp hoặc mua nhà ở.
Cơ quan cơ quan chỉ đạo của chính phủ prúc trách nát chương trình An Sinch Xã Hội được Điện thoại tư vấn là Sngơi nghỉ An Ninch Xã Hội (Social Security Administration). Tìm văn chống Slàm việc An Sinch Xã Hội sát vị trí của quý khách độc nhất bởi cách:Hỏi thăm đồng đội hoặc hàng xóm nhằm search vnạp năng lượng chống An Sinh Xã Hội sớm nhất.hotline số 1-800-772-1213 trong tầm từ bỏ 7 giờ phát sáng cho 7 tiếng buổi tối. Có sẵn ban bố bằng giờ Anh cùng tiếng Tây Ban Nha. Có sẵn cả các dịch vụ biết tin miễn giá thành.Tìm điạ chỉ trên phần nhiều trang màu xanh lá cây vào danh bạ Smartphone.Xem trang web của Snghỉ ngơi An Sinh Xã Hội trên điạ chỉ: http://www.socialsecurity.gov hoặc : http://www.segurosocial.gov/espanol/ ( giờ Tây Ban Nha).

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Ssg - 500 Internal Server Error


Quý vị vẫn xin số hoặc thẻ An Sinc Xã Hội lúc làm đối kháng xin thị thực nhập cảnh VÀQuý vị sẽ có tác dụng đơn xin thị thực nhập cảnh trong thời điểm tháng Mười năm 2002 hoặc sau đó VÀQuý vị trường đoản cú 18 tuổi trsinh hoạt lên lúc tới Hoa Kỳ.
Trong ngôi trường đúng theo này, đọc tin cần thiết để cấp cho số An Sinh Xã Hội mang đến quý khách đã được Sở Ngoại Giao với Sở An Ninc Tổ Quốc gởi tới Sngơi nghỉ An Ninch Xã Hội. Slàm việc An Sinh Xã Hội vẫn cấp cho mang lại quý vị một vài An Sinc Xã Hội với gởi hình ảnh thẻ An Sinc Xã Hội của quý vị tới cùng ảnh hưởng nhưng USCIS đang gởi thẻ Thường Trú Nhân cho quý khách. Thường thì quý khách sẽ cảm nhận thẻ An Sinch Xã Hội của chính mình trong vòng 3 tuần lễ sau lúc tới Hoa Kỳ. Liên lạc cùng với Ssinh sống An Sinh Xã Hội ví như quý vị không sở hữu và nhận được thẻ An Sinh Xã Hội của mình sau lúc đến Hoa Kỳ cha tuần hoặc nếu quý vị thay đổi điạ chỉ nhận tlỗi sau lúc tới Hoa Kỳ và trước khi quý khách nhận ra thẻ An Sinc Xã Hội của chính mình.
Quý vị đã không hưởng thụ cung cấp số An Sinh Xã Hội hoặc thẻ An Sinch Xã Hội khi xin thị thực nhập cư HOẶCQuý vị sẽ nộp đơn xin thị thực nhập cư trước mon 10 năm 2002 HOẶCQuý vị dưới 18 tuổi khi đến Hoa Kỳ.Một đại diện An Sinh Xã Hội sẽ giúp đỡ quý khách làm 1-1 xin số An Sinh Xã Hội. Hãy có theo rất nhiều sách vở sau đây khi đến văn uống chống nhằm nộp đơn:Giấy knhì sinh hoặc các sách vở và giấy tờ khác như hộ chiếu cho biết thêm năm sinc với nơi sinh VÀGiấy tờ cho biết tình trạng nhập cư của quý vị, bao gồm giấy phép thao tác tại Hoa Kỳ. Giấy tờ này có thể là Thẻ Thường
Số An Sinc Xã Hội sẽ được gởi mang đến quý vị bằng con đường bưu điện. Quý vị sẽ có được thẻ An Sinh Xã Hội khoảng nhị tuần sau khoản thời gian Sngơi nghỉ An Ninh Xã Hội nhận ra tương đối đầy đủ những sách vở quan trọng. Nếu nlỗi bọn họ đề xuất xác minh ngẫu nhiên giấy tờ nào của quý khách, quý vị vẫn đề nghị ngóng lâu dài để mang số An Sinch Xã Hội.
" class="fb_share_button" onclick="return fbs_click()" target="_blank" style="text-decoration: none;">
*

*

Phòng 1901, Lầu 19, Saigon Trade Center | 37 Tôn Đức Thắng, Phường. Bến Nxẹp, Quận 1, TP. HCM