Sửa lỗi file excel bị mất định dạng

Đối cùng với dân văn uống phòng, độc nhất vô nhị là mấy bạn làm về mảng kế toán thù thì câu hỏi gặp gỡ lỗi file trong quy trình áp dụng Excel là cthị trấn nặng nề tránh ngoài. Mặc dù các bạn đang hết sức cẩn thận, nhưng bởi vì các lý do khác biệt ví dụ như máy tính bị truyền nhiễm vi khuẩn, hoặc là vì quy trình sao giữ, xào nấu bị lỗi sẽ dẫn cho tình trạng này.

Bạn đang xem: Sửa lỗi file excel bị mất định dạng

Đây thực sự là 1 điều rất tệ hại ví như như File sẽ là tuyệt nhất với chúng ta chưa có bất kể một bạn dạng sao lưu lại nào. Vậy trong trường thích hợp này các bạn sẽ làm những gì nhằm phục sinh lại file excel hiện nay đang bị lỗi này ?


Mặc dù ko chắc chắn là nó đang thành công xuất sắc 100% vào tất cả những ngôi trường hợp dẫu vậy trong nội dung bài viết này mình sẽ share với các bạn một số thủ thuật bản thân xem tư vấn được với nói phổ biến là Xác Suất thành công cũng rất cao. Okay ! Nếu như chúng ta hiện giờ đang bị lỗi file excel hoặc word ko xuất hiện thêm được hoặc bị lỗi nào đó thì rất có thể vận dụng một trong những phương thức tiếp sau đây coi sao nhé.

I. Hướng dẫn sửa lỗi tệp tin Excel và Word hiệu quả nhất

Vâng, cùng sau đấy là 7 giải pháp mà bản thân biết, ngoài những biện pháp bản thân trình bày dưới ra, nếu như bạn còn có thêm phương án nào không giống thì hãy nhớ là share lại ở phần Comment bên dưới nha chúng ta. Thank you!

Cách 1: Thử copy tệp tin Excel hiện giờ đang bị lỗi chạy demo trên máy tính xách tay khác

Thứ nhất, để xác minh xem gồm và đúng là tệp tin Excel của bạn gồm bị lỗi hay không thì bạn có thể copy test tệp tin Excel kia sang một máy tính không giống để chạy test.

Hoặc nếu khách hàng bao gồm usb boot xuất xắc máy tính ảo thì có thể chạy thử thử bên trên đó được. Nếu nlỗi file Excel đó chắc chắn là bị lỗi rồi thì nên gửi sang bước thứ 2 để bắt đầu sửa.

Xem thêm: Tải Game S500 Apk 1 - Game Danh Bai Doi Thuong Su500 Online Apk 8

Cách 2: Msinh sống tệp tin Excel lỗi bởi phiên bạn dạng mới hơn

Nếu nhỏng ai đang thực hiện phiên bạn dạng Office 2003 hay những Office 2007 thì bạn cũng có thể copy quý phái những máy tính khác với mlàm việc nó bởi phiên bạn dạng mới hơn hoàn toàn như Office 2010, 2013 hoặc là Office năm 2016.


Cách 3: Repair lại tệp tin Excel, Word Khi bị lỗi

Hướng dẫn được tiến hành bên trên Word 2013, những phiên bản Word không giống các bạn làm cho hoàn toàn giống như nhé !

+ Cách 1: quý khách hàng hãy mtại một File Excel new nguim => tiếp đến nhấn vào File => Open => chọn Computer => bấm vào Browse cùng tìm tới tệp tin Excel đang bị lỗi nhưng bạn có nhu cầu sửa.

Tips: Trên Word 2010 tương đương cùng với 2013, còn bạn dạng Word 2007 khá không giống một chút về bối cảnh thì chúng ta cũng có thể bấm vào nút ít Office ở góc cạnh phía trái bên trên cùng > tiếp nối cũng tìm tới tệp tin Excel hiện giờ đang bị lỗi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Okey ! giờ thì các bạn đến quy trình hoàn toàn thôi