SỬA LỖI PLUGIN

Chắc hẳn Lúc sử dụng trình chú ý website Google Chrome thì bạn cũng đã từng gặp buộc phải chiếc thông báo lỗi “ tất yêu sở hữu được plugin (Flash) ” khi chúng ta đang lướt web rồi phải ko nào ? Mặc cho dù có thể thỉnh phảng phất các bạn new gặp gỡ nó hoặc là lúc gặp gỡ lỗi đó thì nó hoàn toàn có thể hoạt động lại ngay sau một khoảng thời gian hết sức nđính thôi, mà lại về cơ bản Việc nhưng nó chạm mặt sự nỗ lực và chuyển động không ổn định điều đó đã không ít tạo ra sự phiền khô toái với giận dữ cho mình đúng không ạ.

Bạn đang xem: Sửa lỗi plugin

Chính vì vậy, vậy do phải cố gắng chịu đựng đựng thì bản thân suy nghĩ các bạn buộc phải xử lý nó ngay lập tức mau chóng nhằm rời gặp mặt cần rất nhiều sự nắm tương tự như trong số những khoảng thời gian lướt web đọc báo sắp tới.


Vâng ! Ngày bây giờ mình đang share đến các bạn bí quyết khắc phục và hạn chế triệt để lỗi plugin vào Google Chrome bên trên hệ quản lý và điều hành Windows 10. Các bạn cũng có thể vận dụng một số phương pháp khác nhau nhằm khắc phục lỗi thành công xuất sắc nhé, với tất nhiên nếu như bạn vẫn thực hiện Windows 7, 8 giỏi là 8.1 thì chúng ta vẫn rất có thể áp dụng trọn vẹn tương tự nhé.

Ok ! Chúng ta bước đầu thôi nào….

Xem thêm: Đâu Sẽ Là Tương Lai Của Ngành Ngân Hàng Trong Tương Lai, Ngân Hàng Số

1. Sửa lỗi Plugin Flash bên trên Google Chrome bằng phương pháp thay tên tệp pepflashplayer.dll

+ Bước 1 : Từ bàn phím các bạn dìm tổ hợp phím Windows + R nhằm msinh sống hộp thoại Run => tiếp nối chúng ta nhập lệ ô search tìm câu lệnh %localappdata% => thừa nhận Enter để triển khai.

*
*
*
*
*
*

Lời Kết

Trên giải pháp là một số giải pháp dễ dàng và đơn giản cơ mà kết quả duy nhất giúp các bạn hạn chế thành công lỗi thiết yếu tải được Plugin lên trên Google Chrome. Nếu chúng ta đã thực hiện trình để ý website này thì nên vận dụng nó ngay lập tức nhằm phần đông sản phẩm trlàm việc buộc phải tuyệt vời hơn nhé.

Cảm ơn chúng ta sẽ theo dõi và quan sát bài viết của chính bản thân mình ngày từ bây giờ. Hi vọng chúng ta có thể vận dụng thành công xuất sắc 1 trong những những cách mà lại mình vừa giới thiệu trên nhằm câu hỏi lướt web đọc báo của chúng ta không còn bị cản ngăn tốt ảnh hưởng gì nữa.