Sửa lỗi registry

Trong bài viết này, diemthitotnghiep24h.com đang thuộc các bạn tìm hiểu làm cầm cố như thế nào nhằm khắc phục và hạn chế, sửa lỗi Windows Registry trên laptop của khách hàng và các phương pháp để có thể xử trí vấn đề đó. Chi ngày tiết mời các bạn triển khai theo hướng dẫn sau đây.

Bạn đang xem: Sửa lỗi registry


Khi các bạn setup 1 phần mượt trên máy, các câu lệnh, giá trị của ứng dụng đó sẽ được lưu lại bên trên máy vi tính của người tiêu dùng theo hình thức một file registry. Trường thích hợp một tệp tin registry làm sao đó bị hỏng vẫn tạo ra nhiều vấn đề khác nhau.

*

Cách 3: Chọn chỗ sao lưu file backup registry, bấm Save nhằm hoàn toàn.

File sao lưu lại Registry sẽ sở hữu dạng *.reg

*

Để khôi phục lại registry Lúc có vấn đề, các bạn áp dụng chức năng Import tệp tin registry.

*

Chọn file sao lưu giữ, kế tiếp bấm Open. Registry sẽ được Phục hồi lại tinh thần trước lúc sao lưu

*

Cách 2: Sử dụng công dụng System Restore

System Restore là 1 tính năng chất nhận được sao bảo quản hệ điều hành Window và khôi phục lại Lúc phải. Registry cũng là một yếu tắc của Windows được sao giữ lại. Tương từ bỏ như thế, những chúng ta có thể sử dụng công dụng System Restore nhằm sao giữ lại tâm trạng Registry trlàm việc về tâm lý lúc đầu.

Bước 1: Vào Control Panel, gõ dòng “System Restore” để khởi động chương trình.

Để vào Control Panel trên laptop, những chúng ta cũng có thể thể bài viết liên quan giải đáp vào Control Panel mà lại diemthitotnghiep24h.com.vn đã share nhé.

Xem thêm: Tải Game Đại Tướng Quân Khiến Game Thủ Nổi Khùng Đòi Xử Nph, Đại Tướng Quân Cho Android

*

Bước 2: Xuất hiện cửa sổ System Restore, giả dụ trước đó đã chế tạo ra sẵn một bạn dạng sao giữ, chúng ta bnóng lựa chọn vào thời điểm đang sao lưu phù hợp

*

Cách 3: Sau Khi lựa chọn điểm khôi phục, chúng ta bấm “Scan for the affected programs” để hệ thống quét các chương trình có thể bị tác động bởi vì Phục hồi khối hệ thống. Cuối cùng dìm Next và thực hiện theo những hướng dẫn vào lí giải để phục sinh máy vi tính về tâm lý ban sơ.

Tuy nhiên trước kia bạn phải để ý tạo ra restore Point để khôi phục máy vi tính trong Windows 8, 8.1 với 10. Với Windows 7, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm khuyên bảo tạo backup với restore Windows 7/8 ko cần sử dụng ứng dụng, do trường đoản cú Windows 7 trsống đi, người tiêu dùng hoàn toàn vẫn có thể sinh sản backup và restore Windows 7, 8 một cách thuận tiện.

Cách 3: Sử dụng phần mềm để khắc phục và hạn chế, sửa lỗi Windows Registry

Bên cạnh các phần mềm sửa chữa thay thế registry được diemthitotnghiep24h.com.vn liệt kê làm việc trên như RegistrySmart, AVS Registry Cleaner, Registry Fix It, Free Windows, Registry repair, cùng Registry Easy , những chúng ta có thể thực hiện Ccleaner nhằm sửa lỗi Windows Registry. Để sữa lỗi Windows Registry bởi Ccleaner, các bạn thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: Trong bối cảnh Ccleaner, các bạn dấn lựa chọn mục Registry >Scan để phát hiện nay những lỗi registry bên trên laptop.

*

Cách 2: Sau lúc quá trình quét registry ngừng, chúng ta dấn Fix selected issues (sửa lỗi được chọn) nhằm sửa lỗi registry được lựa chọn trong danh sách lỗi.

Trên đây là những cách khắc phục, sữa lỗi Windows Registry. Những lỗi này khôn cùng đơn giản dễ dàng cùng rất có thể được cách xử trí bằng nhiều phương pháp không giống nhau nhưng mà chúng ta không phải thừa lo ngại công việc làm việc trên có thể gây ra lỗi registry.

Windows Registry luôn là một trong những yếu tắc đặc biệt của mỗi khối hệ thống laptop, và chưa phải ngẫu nhiên, những người tiêu dùng gồm kinh nghiệm thường gỡ thiết lập áp dụng bằng Registry Windows nhờ vào kĩ năng xóa sạch tận nơi bắt đầu số đông file còn sót lại của ứng dụng. Tuy nhiên gỡ cài đặt bằng Registry Windows vốn luôn luôn trường tồn khủng hoảng khá bự.

mặc khi Lúc gặp mặt lỗi Registry bởi xóa nhầm tệp tin, người tiêu dùng cũng biến thành bao hàm phần mềm sửa lỗi registrhệt như Windows Registry Repair, với Registry Easy,…hỗ trợ thay thế sửa chữa. diemthitotnghiep24h.com.vn cách đây không lâu đã và đang giới thiệu list top ứng dụng sửa lỗi registry năm nhâm thìn tiên tiến nhất nhằm độc giả tiện thể tìm hiểu thêm giả dụ đề nghị.

https://diemthitotnghiep24h.com/khac-phuc-sua-loi-windows-registry-13252n.aspx Chúc chúng ta thành công!