How To Fix Xigncode

FIFA Online 3 là game bóng đá được tương đối nhiều tình nhân ham mê hiện thời, tsi gia vào game chúng ta được hòa tâm hồn vào đầy đủ cuộc đấu đỉnh cao, thỏa sức chinh phục trái nhẵn tròn.

Bạn đang xem: How to fix xigncode

Tuy nhiên, trong quy trình chơi game bạn gặp gỡ một số trong những lỗi khôn cùng khó chịu, thậm chí là còn thiết yếu tiếp tục nghịch được nữa.

Vậy đều lỗi đó là lỗi gì? Nguyên nhân là gì? Cách khắc phục và hạn chế ra sao? Mời các bạn thuộc xem thêm bài viết sau đây để biết cách giải pháp xử lý vào từng ngôi trường hợp:

1. Lỗi đồ họa khi tập luyện FIFA Online 3

Cập nhật tlỗi viện DirectX:

DirectX là thư viện bối cảnh hỗ trợ chơi trò chơi, trường hợp thư viện không được update theo như đúng phiên bản game FIFA Online hiện thời thì sẽ gặp mặt lỗi về bối cảnh. Vậy hãy cập nhật thỏng viện DirectX lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất.


Chỉnh sửa tập tin đồ dùng họa:

Chỉnh sửa tập tin bối cảnh graphic.ini bằng phương pháp mngơi nghỉ tlỗi mục cài đặt game, rồi tìm tới tập tin FO3. Cụ thể, nếu như khách hàng thiết lập game ngơi nghỉ ổ C thì băng thông như sau: C:Program FileGarenaFO3VNGameDataAppsFO3

Sau kia, xóa hết văn bản cũ cùng cung cấp thông số kỹ thuật sau:

"FULLSCREEN=1

SCREEN_WIDTH=1280

SCREEN_HEIGHT=720

RENDERING_QUALITY=1

BRIGHTNESS=4

CONTRAST=4

MULTISAMPLE=0

CROWD_HIDE=1"


Cập nhật Driver đồ vật họa:

Muốn nắn update Driver hình ảnh thì chúng ta cần biết thẻ hình ảnh của máy mình ở trong thương hiệu làm sao phân phối. Tốt độc nhất yêu cầu sử dụng phần mềm TechPowerUp GPU-Z nhằm bình chọn thông số kỹ thuật phần cứng máy tính miễn tầm giá, gấp rút cùng chính xác.

Sau khi biết đúng đắn card bối cảnh của hãng sản xuất như thế nào, truy cập vào các links dưới đây nhằm cài Driver và tiến hành thiết lập đặt lên trên trang bị tính:

Nếu ko nằm trong hãng nào trên thì cần sử dụng phần mềm SlimDriver để tự động hóa cập nhật Driver cho laptop của mình.

2. Lỗi Xigncode

FIFA Online 3 đã update bản vá lỗi cùng thay thế sửa chữa ứng dụng phòng haông chồng bằng phần mềm Xigncode. Tuy nhiên, phần mềm new đó lại xung bất chợt cùng với tương đối phần nhiều mềm không giống trên máy vi tính như:

Hầu không còn những chương trình Macro, tự động hóa Hot key và Aukhổng lồ Cliông chồng.


Có 2 cách để sửa lỗi Xigncode như sau:

Cách 1:

Quét virus đến laptop, chọn cơ chế quét toàn khối hệ thống. Đóng toàn bộ các chương trình đang làm việc trên máy tính. Vô hiệu hóa toàn thể những phầm mềm và các extension đang chạy. Tắt tạm thời tất cả các ứng dụng khử virut cùng tường lửa, msinh hoạt lại sau khi đang fix được trọn vẹn. Nếu tìm kiếm thấy tệp tin xigncode.log trong tlỗi mục đựng game thì xóa nó đi. Xóa toàn bộ những tập tin trong thời điểm tạm thời trên sản phẩm công nghệ bằng phương pháp vào Run, gõ lệnh %temp%. Khởi động lại máy tính. Msống Task Manager (dấn tổng hợp phím tắt Ctrl + Alt + Delete), rồi tắt hết số đông quá trình không dùng cho tới đi. Khởi chạy Fifa Online 3 dưới quyền Admin để ban đầu chơi game.

Cách 2:

Mở cửa sổ Run lên, gõ lệnh "msconfig" vào và nhấn Enter. Cửa sổ System Configuration xuất hiện nên chọn mang lại tab Starupdisable những ứng dụng ko quan trọng. Xóa các file Log và tập tin xigncode (những tập tin tạm bợ giả dụ có) và khởi cồn lại máy tính xách tay.

3. Lỗi Can not run game with current graphic card

Lỗi này xảy ra Khi thẻ máy tính xách tay không đủ nhằm chơi trò chơi, bắt buộc bạn phải upgrade card hoặc cài đặt thêm card tránh để bổ sung.

Xem thêm: Bảng Giá Thức Ăn Chăn Nuôi 2015, Thị Trường Thức Ăn Chăn Nuôi 2014 Và Dự Báo 2015

4. Lỗi Can not run FO3 in single core CPU

Lỗi này xẩy ra khi cấu hình CPU của máy tính không đủ nhằm thiết lập game FIFA Online 3. Dưới đây là thông số kỹ thuật có thể đáp ứng nhu cầu nhằm chơi game:

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8. CPU: Vi xử lý Core 2 Duo E4300 1.8 Ghz hoặc Athlon 64 X2 Dual Core 4600+. RAM: 1GB (2 Gb ví như thực hiện Windows Vista/7/8). VGA: NVIDIA GeForce 6800 xuất xắc ATI Radeon X1600.

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8. CPU: Vi xử lý Core 2 Duo E6600 2.4 Ghz. RAM: 2GB. VGA: GeForce 8800 GT. DirectX: DirectX 9.0c.

5. Lỗi file FIFAZF.EXE

Lỗi này là vì một trong những file gồm đuôi .big trong tlỗi mục data bị lỗi. Hãy xóa phần nhiều file kia theo băng thông này: /FiFa Online 3/GameData/Apps/FO3VN/data. Sau kia, copy lại tệp tin này từ bỏ sản phẩm khác không bị lỗi.

6. Lỗi Code: 0x10501

lúc gặp lỗi này các bạn chỉ cần tắt không còn tất cả các chương trình đang nhằm khởi động thuộc Windows là được.

7. Lỗi nhận diện báo cáo từ máy chủ

Thật bực bản thân khi sẽ chơi trò chơi đùng một cái xuất hiện loại chữ "dấn diện thông báo từ sản phẩm chủ". Sau kia, kích lựa chọn chứng thực thì ngay mau lẹ bị bay game cùng cấp thiết singin lại nữa. Vậy hãy xem thêm biện pháp hạn chế và khắc phục dưới đây:

Do tự động hóa update Windows:

Máy tính của người tiêu dùng nhằm chính sách tự động hóa Update Windows, buộc phải vẫn cập nhật liên tục làm cho phải dấn diện thông báo từ sever trong những khi đã đùa. Để khắc phục tình trạng này phải tắt hào kiệt auto Update Windows đi:

Bước 1: Nhấn vào Start -> Control Panel -> System & Security.

Cách 2: Trong hành lang cửa số System và Security, dấn vào Turn automatic update on or off sinh hoạt mục Windows Update.


Cách 3: Trong cửa sổ Change settings, nhấn vào mũi tên xổ xuống của mục Important updates, chọn Never check for update (not recommended). Sau đó, quăng quật tích lựa chọn làm việc mục Give sầu me recommended updates the same way... Cuối cùng nhấn OK.

Lưu ý: khi tắt chức năng này thì cần sử dụng 1 thời gian chúng ta nên bật lại nhằm Windows chạy ổn định rộng.

Do thiếu hụt file Regfo3:

Thiếu file Regfo3 cũng đó là nguyên ổn nhân để cho yên cầu thừa nhận diện sever. Để hạn chế và khắc phục các bạn chỉ cần cài Regfo3 về sản phẩm công nghệ rồi thiết đặt là ngay lập tức sau đấy hoàn toàn có thể tiếp tục chơi game được!

Hy vọng bài viết này để giúp đỡ chúng ta nhanh lẹ cách xử trí được một trong những lỗi hay chạm mặt để thường xuyên đoạt được trái nhẵn tròn, thỏa niềm ham soccer của mình!