Download Game Sword Art Online: Re Hollow Fragment Full

Kích thước RAM: 4GB Số người chơi: Chơi đơn Ngôn ngữ: Tiếng Anh Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Bàn phím / Chuột

Bạn đang xem: Download game sword art online: re hollow fragment full

Giới thiệu game Sword Art Online Re Hollow Fragment

Tải game Sword Art Online Re Hollow Fragment miễn phí link Google Drive | Free download Sword Art Online Re Hollow Fragment full crack PC

Game vẫn sẽ lấy bối cảnh trong tòa thành Aincrad gồm 100 tầng, nhưng tại đây bạn sẽ khởi hành từ 1 thị trấn có tên Ark Sophia tại tầng 76. Từ đó, nhiệm vụ đặt ra là bạn sẽ phải chinh phục tầng thứ 100 và khám phá khu vực được gọi là Hollow Area.

Về gameplay, vì đây là một tựa game nhập vai nên bạn có thể hoàn toàn dễ làm quen khi điều khiển nhân vật di chuyển cũng như tung các chiêu thức lên quái vật. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ mà game đặt ra, nhân vật mà bạn sử dụng sẽ tăng dần các chỉ số cũng như skill, điều này cực kì quan trọng để bạn có thể giải quyết các quest về sau khi mà độ khó của chúng ngày càng tăng.

Ngoài những hoạt động đánh boss thì bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các quest khác hay thăm thú khung cảnh bên trong tòa thành bay Aincrad cùng những nhân vật khác. Bởi đây là một game đến từ Nhật Bản nên các đoạn hội thoại cũng sẽ xuất hiện và bạn có thể thưởng thức cốt truyện của game.

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs


Ảnh game


*

*

Xem thêm: Chính Xác, Thủ Đô Của Brazil Tên Là Gì, Thủ Đô Của Brazil Tên Là Gì

*

*

Cấu hình

MINIMUM:Requires a 64-bit processor and operating systemOS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Processor: Core i5 2.6GHz or betterMemory: 4 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX550Ti or better, 1280×720Storage: 10 GB available spaceSound Card: DirectX CompatibleDirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt Sword Art Online Re Hollow Fragment

1) Download game và giải nén

2) Chạy file Install để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder SKIDROW bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

Video Hướng dẫn cài đặt


Bài viết "Sword Art Online Re Hollow Fragment" thuộc chuyên mục Game, Hành Động, Nhập vai, Thế giới mở - Cảm ơn các bạn đã gắn bó với diemthitotnghiep24h.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!