L

L.A. NOIRE là một siêu phđộ ẩm nhập vai có phong cách chơi hình sự được xếp vào dạng gây cấn với kinh khủng trong lịch sử game trái đất. trò chơi sẽ sở hữu fan đùa vào vai thành một thám tử có tên Cole Phelps chăm khảo sát và giải quyết hàng loạt các vụ án cạnh tranh cùng gây cấn cho tới tận phút cuối cùng phá án.

Nội dung cốt truyện vào game L.A. NOIRE

Câu cthị trấn trong game được lấy bối cảnh ở vậy kỷ 20 trên thành thị khét tiếng Los Angeles địa điểm kinh đô năng lượng điện ảnh Holywool ngự trị. Tại đây tất cả các tệ nạn ngơi nghỉ khắp các nngóc ngách ví dụ như tmê say nhũng, lừa đảo, dung dịch phiện và nhất là hầu như vụ giết người kinh khủng, bạn sẽ đóng vai thám tửCole Phelps là tín đồ quân nhân thoát bị tiêu diệt trở về từ bỏ chiến trường trái đất thứ hai tất cả nhiệm vụ bắt buộc đưa ra kẻ đã giết mổ một loạt bạn dân trong đô thị và kẻ đứng sau đa số chuyệnGame sẽ không còn theo nối đùa sandbox, L.A Noire sẽ gửi tín đồ đùa theo một nối đường tính. Nhưng game lại to lớn với không xẩy ra lô bó, trách nhiệm của doanh nghiệp là chạy bao bọc thị trấn Los Angeles để khám nghiệm những tử thi và hiện tại ngôi trường với tích lũy các triệu chứng cứ đọng.Bên cạnh đó thì bạn còn nên khám nghiệm hầu như lời nói của hồ hết bạn bao bọc nhằm đánh giá coi ai đó đã dối trá qua nét khía cạnh của nhân đồ gia dụng, game có thể chấp nhận được chúng ta nhìn được rõ đường nét gương mặt của nhân vật dụng.Game L.A Noire bao hàm vòng thđộ ẩm vấn mang ý nghĩa chuyên nghiệp hóa cân lão mục đích ở đầu cuối là nên thu thập hội chứng cứ cùng điều tra, các bạn hãy lưu ý trước lúc thi đấu game nhé vì hình ảnh hiện trường khá là kiểu như thiệt các bạn sẽ bị ám ảnh đấy.Tải game L.A Noire về lắp thêm của người sử dụng với trải đời cảm hứng chơi trò giải trí tức thì thôi, một cảm giác chơi trò giải trí vừa gay cấn với tuyệt vời cố gắng này thì làm sao mà làm lơ đượcTấm hình cùng video

Bạn đang xem: L

*

*

*

Xem thêm: Công Nghệ Freesync Là Gì - Hướng Dẫn Chạy Freesync Với Card Nvidia

Link sở hữu game L.A Noire sẽ Việt Hóa dễ dàng chơi

Download tại đây:
Tải game L.A NoirePass giải nén: gametiengviet.com

Hướng dẫn phương pháp setup việt hóa game L.A Noire


*

Copy hết những file đuôi .big.pc vào thư mục (…SteamsteamappscommonL.A.Noirefinalpc). Với phiên bản non steam (bản crack) thì mang định vẫn là (C:Program Files (x86)Rockstar GamesL.A. Noirefinalpc). Nếu mua game vào ổ D, E… thì đường truyền tựa như.
*
Game iOnline– trò chơi Bài Đậm Chất Dân Gian 
*
trò chơi tấn công bài Thuần Việt, phong cách xóm quê, đậm chất dân gian Tải miễn phí