THE WITCHER 2 ASSASSINS OF KINGS VIỆT HÓA

The Witcher 2: Assassins of Kings là một trong những trong số những tựa game riêng biệt khiến nhỏ người ta say đắm cùng say sưa, chưa phải nguyên nhân là nó quá tuyệt đối hoàn hảo mà chính vì nó luôn luôn nỗ lực thừa xa khỏi số lượng giới hạn của bản thân mình. The Witcher là bằng chứng mang đến nỗ lực không còn bản thân của CD Projekt trong việc đưa đứa con ý thức của mình trở nên lịch sử một thời thực thụ của cái game vào vai, nuốm bởi chỉ đơn giản dễ dàng là 1 cơn gió kỳ lạ thoảng qua.

Bạn đang xem: The witcher 2 assassins of kings việt hóa


*

Với một bản trang bị rộng lớn mang đến như vậy cơ mà CD Projekt lại chứng tỏ được họ hoàn toàn lắng nghe ý kiến của game thủ: Sẽ không tồn tại màn hình loading nào nữa cả. Trước phía trên, The Witcher từng bị chê trách rưới tương đối nhiều về thời lượng gửi chình họa hơi thọ, đã được khắc phục gần như là trọn vẹn trong bản Enhanced Edition. Và quý phái mang đến Assassins of Kings, cụ thể The Witcher 2
sẽ tiến một bước dài so với những người bầy anh, ít ra là về khoản công nghệ.

Xem thêm: Những Cách Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý 9.22, Hướng Dẫn Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý Mùa 4

Bên cạnh hệ thống cốt truyện – câu chữ đang vượt hoàn hảo nhất bởi vì dựa vào tác phẩm tè thuyết nổi tiếng, chi tiết lôi kéo không giống của The Witcher: hệ thống đại chiến cũng rất được nâng cao đẳng cấp. Những cú combo bắt mắt, xoay gửi tùy trường hợp, sở hữu khá vị trí hướng của game hành vi võ thuật được triển khai đơn giản thông qua tiết điệu, vận tốc, cách chấm dứt ngắt Lúc bạn… click chuột. Trong The Witcher 2, đông đảo chiêu bài, đòn nắm mới còn bắt mắt hơn rất nhiều đã có tích vừa lòng cùng với phần nhiều gắng bấm chuột new. Với rất nhiều ai đó đã ngao ngán với mẫu mã click liên trả tốt dấn phím liên tục bất tận chắc chắn vẫn cảm giác thoải mái cùng với hệ thống kungfu “độc đáo vô nhị” của The Witcher.
*

Patch việt hóa
Link download SpeedLink Fnội dung.vnPassword: thuthuat.dianguc.infoHướng dẫn cài đặt đặt1.Giải nén sr-tw2aokee.iso ra thiết lập bình thường, hoàn thành không được .....2.Cài 3 patch theo sản phẩm trường đoản cú, patch 1,2 download vào liên kết, patch 3:
*

Download The Witcher 2: Assassins of Kings Việt Hóa, The Witcher 2, The Witcher 2 Việt Hóa, Download The Witcher 2 full ....., The Witcher 2 full free tải về,