UNDERTALE VIỆT HÓA

Undertale Việt Hóa là một game nhập vai rất hấp dẫn. Người chơi sẽ vào vai một người bị rơi xuống lòng đất và lạc vào thế giới của quái vật. Nhiệm vụ của bạn là phải hóa thân vào nhân vật ấy, chiến đấu với quái vật và vượt qua những thử thách trong game để trở thành người chiến thắng. Một thế giới kì thú với cốt truyện siêu hấp dẫn đang chờ đón bạn phía trước. Bạn đã sẵn sàng vượt qua các thử thách trong game? Cùng Top Thủ Thuật tải ngay tựa game nhập vai siêu đỉnh và trải nghiệm ngay thôi nào!


Undertale là gì?

Undertale Việt hóa là một game nhập vai đỉnh cao được phát triển và phát hành bởi Toby Fox – một hãng thiết kế trò chơi nổi tiếng của Mỹ. Trò chơi được biên soạn, thiết kế và sáng tác bởi Toby Fox và một số bản thảo của Temmie Chang, và được phát hành cho các hệ điều hành Microsoft Windows và OS X vào ngày 15 tháng 9 năm 2015.

Bạn đang xem: Undertale việt hóa

Trong Undertale, bạn sẽ điều khiển một nhân vật phiêu lưu qua một nơi đặc biệt rộng lớn, hẻo lánh và rất nhiều quái vật dưới lòng đất. Với những cư dân là ‘quái vật’, trong trận chiến chống lại loài người, họ đã bị giam cầm dưới lòng đất. Người chơi sẽ gặp nhiều quái vật khác nhau trong hành trình tìm đường lên mặt đất. Một điểm đặc biệt tạo nên sự cuốn hút của trò chơi này là bạn có thể tùy chọn tàn sát hoặc kết bạn với các con quái vật. Nó ảnh hưởng đến sự kết thúc của trò chơi theo nhiều cách, với việc đối thoại và thay đổi câu chuyện tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi.


*

<1 Link Duy Nhất> Download Undertale Việt Hóa Full – Game Nhập Vai Hấp Dẫn


Điểm nhấn nổi bật của Undertale Việt hóa

Trò chơi có cốt truyện hấp dẫn và mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn để tiếp tục tìm đường lên mặt đất.Hệ thống nhân vật đa dạng với các tính cách và đặc điểm khác nhau đòi hỏi nhân vật chính phải nhanh chóng nắm bắt để biết cách dung hòa hoặc đối phó.Bạn không phải sử dụng những con quái vật tàn sát bởi vì bạn có thể thoát khỏi nguy hiểm bằng các chiến thuật độc đáo, có thể thỏa hiệp với chúng chẳng hạn.Mỗi lựa chọn giết hoặc làm bạn với quái vật sẽ dẫn dắt câu chuyện theo một hướng khác nhau, vì vậy trò chơi rất thú vị và khiến người chơi muốn chơi nhiều lần.Thiết kế đồ họa và âm thanh sống động, tạo cảm giác chân thực cho người chơi.
*

Nhiều câu chuyện hấp dẫn trong Undertale


Đánh giá trò chơi:

Liên quan đến cách hướng dẫn trong Undertale, có thể nói rằng, nhà sản xuất Toby Fox đã áp dụng hiệu quả khái niệm “kể chuyện tự sự” vào trò chơi của mình. Ban đầu, tường thuật là một phương pháp mới được sử dụng trong các tác phẩm hậu hiện đại, cụ thể ở đây, nó là một cách dẫn dắt câu chuyện khiến người chơi luôn tự hỏi về bản chất thực sự của trò chơi và vai trò của nó. Chính mình trong cấu trúc đó. Đây là nhưng lý do nó rất độc đáo và duy nhất, đó là vì Undertale liên tục khiến chúng ta phải quan tâm đến triết học.


Trong các trò chơi thông thường, người chơi thường được đặt ở vị trí ‘bất khả xâm phạm’, với số phận định trước (mặc dù có thể có nhiều lựa chọn) khiến người chơi luôn cảm thấy mình như là trung tâm. Tuy nhiên, Undertale đã lật ngược trò chơi này bằng cách để một vài nhân vật quan sát và nhận thức được sự tồn tại của người chơi, bất kể bạn đã đặt lại trò chơi bao nhiêu lần. Nó phá vỡ các quan niệm thông thường của chúng ta để gợi lên cảm giác về một sự tồn tại thực sự độc lập, mặc dù các trò chơi vốn là mã lập trình.

Undertale nhấn mạnh hành vi của người chơi, cách bạn chọn để giải quyết vấn đề và sử dụng các nhân vật trong trò chơi. Đây là bài học nhân quả đầu tiên mà chúng ta sẽ cảm nhận rất rõ khi chơi Undertale, đặc biệt nếu bạn chọn con đường Diệt chủng.

Xem thêm: Ssis Là Gì Và Nó Làm Gì? Sql Server Integration Services


*

Cốt truyện hấp dẫn đang chờ bạn khám phá


Yêu cầu hệ thống:

Cấu hình tối thiểu:HĐH: Windows XP, Vista, 7, 8 hoặc 10Bộ nhớ: RAM 2 GBĐồ họa: 128MBDung lượng: 200 MB dung lượng trốngCấu hình khuyến nghị:HĐH: Windows XP, Vista, 7 hoặc 10Bộ xử lý: 2GHz +Bộ nhớ: RAM 3 GBĐồ họa: 512MBDung lượng: 200 MB dung lượng trống

Link Download Undertale Full Việt Hóa

Download

Pass giải nén: aowvn.org

Hướng dẫn Cài đặt Game

Link tải trên đây Top Thủ Thuật cung cấp đến các bạn là bản game đã Full Việt hóa, vì vậy, để thưởng thức game, bạn chỉ cần làm một vài thao tác đơn giản sau:

Bước 1. Trước hết, bạn nhấp vào nút Download ở trên để tải File cài đặt game.

Bước 2. Giải nén tệp vừa tải xuống bằng phần mềm Winrar.

Bước 3. Sau đó chạy File “UNDERTALE.exe” để bắt đầu thưởng thức Undertale Full Việt Hóa thôi!


*

Vào game và thưởng thức Undertale Việt Hóa


Undertale Việt Hóa Video Trailer

Thật đơn giản phải không? Với Undertale Full Việt Hóa, bạn có thể thỏa sức nhập vai vào các nhân vật trong game, chiến đấu hoặc thỏa hiệp với các loài quái vật để đưa mình trở lại mặt đất. Và còn rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn phía trước, còn chần chờ gì nữa, chiến game ngay thôi nào.