Wds Và Repeater

* CUNG CẤPhường. THIẾT BỊ MẠNG, THIẾT BỊ VIỄN THÔNG * TƯ VẤN GIẢI PHÁPhường VÀ TRIỂN KHAI MẠNG * CUNG CẤP.. PHẦN MỀM BẢN QUYỀN


Quảng cáo

*

Bài viết vẫn giới thiệu mang lại độc giả về các Mode vận động thường xuyên chạm chán trên các thiết bị Wi-Fi(Wireless), tự đó giúp đỡ bạn chỉ dẫn các ra quyết định và vận dụng đúng chuẩn trong từng trường thích hợp ví dụ. So sánh cùng chỉ dẫn các nhân tố ưu với nhược để giúp đỡ chúng ta có được phần lớn gọi biết đặc biệt vào việc chỉ dẫn những đưa ra quyết định vào xây dựng một mạng Wi-Fi (Chú ý: không phải trang bị như thế nào cũng đều có tương đối đầy đủ những mode nlỗi mặt dưới).

Bạn đang xem: Wds và repeater

1. Access Point:

*

Đây là chính sách cơ bạn dạng tốt nhất của một sản phẩm công nghệ không dây. Trong cơ chế này, AP. đã chuyển động nhỏng một trung trung ương mang đến quý khách của mạng LAN ko dây khác biệt. Một số APhường hotspot tận hưởng tính năng xác thực 802.1x để xác xắn người dùng trước lúc cung cấp hình thức dịch vụ Internet.

2. Client Bridge

*

Còn được Call là Ethernet khách hàng. Trong chính sách này, APhường. vẫn chuyển động nlỗi một thẻ WLAN để liên kết từ bỏ xa cùng với AP.. Người sử dụng có thể liên kết với laptop hoặc mạng LAN vào cổng Ethernet của chính sách cầu khách hàng APhường. Chế độ này được thực hiện chủ yếu như một thứ CPE đến dịch vụ thuê bao WISP..

3. Client Router

*

Trong chế độ này, AP vẫn cư xử nlỗi người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chức năng định tuyến đường được phân phối giữa các bên WAN không dây với những Ethernet LAN. Do kia, các thuê bao WISPhường có thể share liên kết WISP cơ mà không phải thêm router.)

4. AP.. Router

*

Cổng Ethernet vẫn cư xử nhỏng một cổng WAN mang đến liên kết gồm dây ADSL hoặc cáp modem.

Xem thêm: "Người Nội Trợ Tiếng Anh Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Nội Trợ

Định tuyến đường NAT sẽ tiến hành tiến hành giữa WAN và WLAN . IP hoàn toàn có thể được chia sẻ.

5. Universal Repeater

*

Một tái diễn phổ mở rộng vùng tủ sóng của một APhường ko dây hoặc router. Lợi vậy của vấn đề lặp lại thông dụng là vật dụng từ bỏ xa không nhất thiết phải có tác dụng WDS với có thể không nhất thiết phải là cùng một uy tín hay. Vì vậy, nó hoàn toàn có thể thao tác làm việc với đa số ngẫu nhiên thứ không dây.

6. WDS Access Point

*

Chức năng này không ngừng mở rộng phạm vi ko dây của một AP ko dây. Đối với điểm truy cập WDS để triển khai vấn đề, những AP. ko dây tự xa cũng phải hỗ trợ chức năng WDS và trong một trong những ngôi trường hợp chỉ thao tác với một chữ tín. Các tính năng có thể cung ứng mạng hình vòng cùng hình sao cùng với những giao thức cây bao che.

7. WDS Bridge

*

Trong chế độ này, hai AP được liên kết nhằm cung cấp một cầu nối ko dây giữa nhì mạng LAN tự xa. Nó được thực hiện hầu hết của doanh nghiệp nhằm liên kết mạng nhì vnạp năng lượng chống từ bỏ xa với nhau. Các cơ chế thưởng thức được kết nối bằng phương pháp thực hiện những kết cấu liên kết WDS (khối hệ thống phân phối không dây)

8. WDS Station

*

Chức năng tương tự nlỗi Client Bridge, tuy thế nó là phương pháp áp dụng WDS nhằm liên kết với một điểm truy vấn WDS. Vì đây là vào cơ chế WDS, nó khuim chúng ta nên áp dụng và thực hiện thuộc chữ tín. Hình thức chuyển động này đã có thể chấp nhận được trải qua các shop MAC không dây của công ty để có thể chấp nhận được xác xắn.


Các tin khác

» Phân pân hận Firewall Fortigate | Firewall Fortinet » Ưu với yếu điểm Khi điện thoại tư vấn điện qua mạng Internet » Các chuẩn Wireless - 802.11b 802.11a 802.11g 802.11n và 802.11ac » Tối ưu mạng Wi-Fi công ty » SMTP STS - Chuẩn bảo mật thông tin tin nhắn new bình an.